Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics cung cấp bảng giá tẩy lông vĩnh viễn và “bật mí” bí quyết triệt lông an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất, giúp chị em có lựa chọn hợp lý.

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn ở Thu Cúc Clinics

Phương pháp triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được các chuyên gia trong ngành cũng như các eva đánh giá cao nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, loại bỏ tận gốc các nang lông, làn da sau điều trị nhẵn mịn sáng hồng, không đau rát, liệu trình ngắn, hiệu quả lâu dài và được bảo hành chu đáo.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền

Chi phí triệt lông vĩnh viễn Tại Thu Cúc Clinics cùng với hiệu quả và cách chăm sóc, phục vụ khiến khách hàng hài lòng.

Bởi vậy,nhiều phái đẹp mong muốn triệt lông tại Thu Cúc Clinics, nhưng thấy thương hiệu nổi tiếng, cơ sở vật chất sang trọng, công nghệ hiện đại nên còn e ngại vấn đề chi phí.

Hãy cập nhật ngay bảng giá triệt lông Thu Cúc Clinics (chưa gồm khuyến mãi) ngay sau đây sẽ khiến chị em bất ngờ về mức chi phí triệt lông vĩnh viễn vô cùng cạnh tranh.

STT Vùng điều trị Chi phí 1 lần thực hiện (đơn vị: 1000đ)
1 Vùng mép 700
2 Vùng nách 850
3 ½ tay 1.200
4 Cả tay 1.650
5 ½ Chân 1.500
6 Cả Chân 2.200
7 Viền bikini 1.000
8 Vùng bikini 1.300
9 Vùng mặt 1.200
10 Vùng bụng 1.500
11 Vùng lưng 1.500

* Lưu ý:

  • Giá triệt lông vĩnh viễn này chưa bao gồm chi phí khuyến mãi. Thực tế, khi thực hiện dịch vụ phái đẹp chi trả ở mức thấp hơn nhiều nhờ chương trình ưu đãi hàng tháng lên đến 50% chi phí từ Thu Cúc Clinics.
  • Giá tẩy lông vĩnh viễn này đang được áp dụng tại tất cả các cơ sở trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics.
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Chi phí triệt lông phụ thuộc vào tình trạng triệt lông, nên bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn.

Bí quyết triệt lông với chi phí tiết kiệm nhất

Các chị em hãy tham khảo kinh nghiệm của các eva “sành làm đẹp” dưới đây để có cơ hội triệt lông Laser Diode tại địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics với ưu đãi khủng:

  • Chọn triệt lông theo liệu trình: “Từ kinh nghiệm bạn bè, triệt lông phải đủ liệu trình mới hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Đồng thời, khi thực hiện liệu trình cũng được hưởng mức ưu đãi lớn nhất, có thời điểm đến 50% chi phí, lại được bảo hành lâu dài. Nên nhẩm tính thấy mình lợi hơn rất nhiều khi so với triệt lông ở địa chỉ giá rẻ mà hiệu quả không lâu dài, cứ phải triệt thường xuyên”- Chị Ngọc Hà, 29 tuổi, Bắc Ninh chia sẻ.
  • Mua thẻ Gift tiền: “Nghe bà chị là khách quen ở Thu Cúc Clinics chia sẻ kinh nghiệm nên mình chọn mua thẻ Gift để dùng dần cho tất cả các dịch vụ, sản phẩm. Đặc biệt, khi mua thẻ mình sẽ được trả tiền với thấp hơn nhiều so với giá trị thực thẻ bởi có lúc được tặng đến 100% giá trị” – Nguyễn Hà Thu, 27 tuổi, Hà Nội cho biết
  • Cập nhật thường xuyên các chương trình ưu đãi tháng, chương trình khuyến mại mừng ngày lễ đặc biệt: “Thu Cúc Clinics thường hay có các mức ưu đãi làm đẹp lớn, theo từng tháng. Nên mình thường lên website hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để hỏi về giá tẩy lông vĩnh viễn và mức ưu đãi để chọn cách làm đẹp tiết kiệm nhất”. – Lê Kim Oanh, 32 tuổi, Quảng Ninh.

Hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để nhận thông tin ưu đãi cực khủng từ Thu Cúc Clinics.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây, giúp chị em giải đáp được các thắc mắc về vấn đề chi phí triệt lông như: Tẩy lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?.

Bên cạnh những thắc mắc về bảng giá triệt lông vĩnh viễn, nếu phái đẹp cần được tư vấn kỹ hơn về tất cả các thông tin liên quan triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *