Cách tẩy nốt ruồi nổi như thế nào?

Nốt ruồi nổi xuất hiện trên mặt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu “đậu” không đúng chỗ, chúng sẽ làm mất thẩm mỹ làn da. Chính vì vậy cách tẩy nốt ruồi nổi như thế nào đang là vấn đề được nhiều chị em tìm kiếm.

Nốt ruồi nổi là các tế bào tăng trưởng có thể xuất hiện riêng lẻ hoặc theo nhóm

Nốt ruồi nổi là các tế bào tăng trưởng có thể xuất hiện riêng lẻ hoặc theo nhóm ở bất cứ nơi nào trên da với các kích thước và màu sắc khác nhau.

Trên thực tế 90% nốt ruồi nổi trên cơ thể lành tính, chỉ gây mất thẩm mỹ chứ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy khi có nhu cầu loại bỏ, bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn cách tẩy nốt ruồi nổi, bởi nếu thực hiện sai cách rất dễ gây viêm nhiễm và để lại sẹo thâm.

Laser Co2 – Cách tẩy nốt ruồi nổi an toàn

Hiện nay một trong cách tẩy nốt ruồi nổi hiệu quả được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao là Laser CO2. So với phương pháp tẩy nốt ruồi nổi thông thường, công nghệ này gần như không có tác dụng phụ và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị. Hiện tại công nghệ này đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận và kiểm duyệt mức độ an toàn, hiệu quả trong quá trình thực hiện.

Laser CO2 là một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi nổi an toàn và hiệu quả

Về bản chất, công nghệ này sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm, phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Mặt khác tia Laser còn đem đến khả năng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, hiệu quả trong loại bỏ nốt ruồi và không để lại sẹo.

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ tẩy nốt ruồi nổi uy tín hàng đầu

Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ tẩy mụn ruồi an toàn được khách hàng tin chọn

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Thu Cúc Clinics đến nay đã và đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin chọn.

Riêng đối với các vấn đề về mụn ruồi nổi, Thu Cúc Clinics đem đến nhiều giải pháp chuyên biệt dành riêng cho từng nhu cầu của mỗi khách hàng cũng như tình trạng mụn ruồi, cụ thể:

  • Đối với nốt ruồi nổi có kích thước nhỏ hơn 1cm2: Theo đó kỹ thuật viên tại Thu Cúc Clinics sẽ sử dụng tia Laser CO2 để loại bỏ nốt ruồi nổi. Khi chiếu trực tiếp vào các đốm sắc tố, tia năng lượng phát ra sẽ tác động sâu dưới da, loại bỏ nốt ruồi từ tận chân rễ mà không làm ảnh hưởng tới những vùng da khác.

Trước khi tiến hành tẩy mụn ruồi chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám kế hợp tư vấn cho khách hàng

  • Đối với nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2: Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành các kỹ thuật y tế để loại bỏ nốt ruồi tận chân. Với thao tác chuẩn xác, quy trình khoa học chuẩn y khoa, nốt ruồi nổi sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng và ngăn ngừa việc mọc lại nốt ruồi ở vị trí đã bị loại bỏ.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy nốt ruồi nổi hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *