Cạo lông bụng có sao không? Cạo lông bụng thế nào?

Lông bụng xuất hiện khiến chị em cảm thấy tự ti, khó chịu, ảnh hưởng nghiêm tới thẩm mỹ vì vậy luôn muốn tìm tới cách cạo lông bụng tại nhà. Tuy nhiên, cạo lông bụng có sao không?

Cạo lông bụng có sao không?

Cạo lông bụng là hình thức các chị em sử dụng dao cạo để tiến hành loại bỏ lông bụng tại nhà. Tuy nhiên, do phương pháp phải sử dụng đến dao, kéo nên nếu không thực hiện cẩn trọng sẽ rất dễ gây ra các tổn thương cho da, thậm chí gây xước da và để lại sẹo xấu. Hơn nữa, việc thực hiện cạo lông bụng nhiều lần cũng có thể gây nên tình trạng lỗ chân lông to, thậm chí có thể khiến cho da bị thâm. Sau một thời gian áp dụng, lông cũng sẽ mọc lại bình thường.

Hướng dẫn chị em cách cạo lông bụng hiệu quả

Mặc dù là biện pháp tạm thời và có thể tiềm ẩn rủi ro tuy nhiên các chị em nếu biết áp dụng biện pháp này đúng cách thì cũng sẽ mang lại những hiệu quả nhất định và không làm tổn thương cho da.

Các bước như sau:

Bước 1 – Vệ sinh sạch da bụng: Các chị em có thể sử dụng bằng nước muối ấm hoặc sử dụng dung dịch nước muối sinh lý.

Bước 2: Chuẩn bị một lưỡi dao cạo không quá sắc cũng không quá cũ. Lưu ý không sử dụng chung dao lam, nhất là đối với những người mắc bệnh lây qua đường máu.

Sử dụng dao cạo không quá mới cũng không quá cũ. Lưu ý không sử dụng chung dao cạo đối với người mắc bệnh lây qua đường máu. Đồng thời khi tiến hành cạo lông bụng, các chị em cũng cần thực hiện nhẹ nhàng để không gây cảm giác đau rát

Chuẩn bị dao lam mới, sạch

Bước 3: Tiến hành cạo lông bụng bằng cách áp sát theo chiều ngược lại của lông rồi sau đó di chuyển liên tục cho đến khi bề mặt nhẵn nhụi thì mới dừng lại.

Bước 4: Rửa sạch da bụng lại bằng nước lạnh. Các chị em hay đấng mày râu cùng có thể lấy đá chườm lên để làm se khít lỗ chân lông. Kiên trì thực hiện biện pháp này 3- 4 lần/ tuần để đem lại hiệu quả.

Triệt lông bụng bằng cách nào hiệu quả và an toàn hơn?

Trên đây là hướng dẫn cách cạo lông bụng bằng dao cạo tại nhà. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên thì một phần phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, mặt khác tồn tại nhiều rủi ro nên thay vì tự ý áp dụng tại nhà, các chị em nên tham khảo biện pháp triệt lông bụng bằng công nghệ cao.

Công nghệ Diode laser là lựa chọn hoàn hảo, giúp chị em có thể triệt lông bụng một cách an toàn, hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn mà không gây đau rát hay gây ra bất kỳ biến chứng nào

Công nghệ Diode laser là lựa chọn hoàn hảo, giúp chị em có thể triệt lông bụng một cách an toàn, hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn

Trong đó, công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics có thể giúp chị em loại bỏ mọi tổ chức lông bụng một cách hiệu quả mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Không chỉ có vây, với thời gian điều trị siêu ngắn và được cấp phép thẻ bảo hành cũng là một trong những lợi ích khiến phương pháp này đang được đông đảo chị em tin tưởng áp dụng, khó bị chối từ.

Công nghệ Diode laser triệt lông hiệu quả, đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận về an toàn. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông này tại Thu Cúc Clinics, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *