Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt, gần mắt không?

Nốt ruồi lành tính nhưng khi ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da thường bị chị em tìm cách loại bỏ. Tuy nhiên khi xuất hiện ở một số vị trí nhạy cảm như gần mắt chúng lại khiến nhiều chị em băn khoăn. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt, gần mắt không?

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?

Nốt ruồi dưới mắt đa phần được gọi là “nốt ruồi ở dòng nước mắt chảy”. Những người có nốt ruồi ở dưới mắt thường hay gặp trục trặc trong chuyện tình duyên, dễ dàng bị người khác bỏ rơi.

Không chỉ về mặt nhân tướng, về mặt thẩm mỹ nhưng nốt ruồi xuất hiện ở dưới mắt thường ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da và khuôn mặt bạn nhìn kém duyên. Bởi vậy, dù là yếu tố nhân tướng hay thẩm mỹ thì tẩy nốt ruồi vẫn là quyết định sáng suốt của eva.

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không?

Chính vì vậy thắc mắc có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt không đã tìm được lời giải đáp. Tuy nhiên để tẩy mụn ruồi hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín ứng dụng công nghệ hiện đại.

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ tẩy nốt ruồi dưới mắt uy tín hàng đầu`

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Thu Cúc Clinics đến nay đã và đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin chọn. Tại đây, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để loại trừ các trường hợp chống chỉ định áp dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi, sau đó tùy vào hiện trạng thực tế của mỗi người mà thực hiện bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ tẩy mụn ruồi uy tín chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn

Đối với nốt ruồi có kích thước nhỏ hơn 1cm2

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng tia Laser CO2 để loại bỏ nốt ruồi. Khi chiếu trực tiếp vào các đốm sắc tố, tia năng lượng phát ra sẽ tác động sâu dưới da, loại bỏ nốt ruồi từ tận chân rễ mà không làm ảnh hưởng tới những vùng da khác.

Ngoài ra, năng lượng phát ra từ thiết bị Laser CO2 còn có khả năng kích thích quá trình tái tạo da, giúp vùng điều trị nhanh chóng phục hồi và trở nên đều màu tự nhiên.

Đối với nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2

Chuyên gia sẽ tiến hành các kỹ thuật y tế để loại bỏ nốt ruồi từ tận chân gốc. Với thao tác chuẩn xác, quy trình khoa học chuẩn y khoa, nốt ruồi sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng và ngăn ngừa việc mọc lại nốt ruồi ở vị trí đã bị loại bỏ.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng thành công phương pháp tẩy mụn ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Quy trình tẩy mụn ruồi dưới mắt, gần mắt tại Thu Cúc Clinics

Để hiểu hơn về phương pháp tẩy nốt ruồi dưới mắt, bạn có thể tham khảo thêm quy trình thực hiện được áp dụng tại Thu Cúc Clinics, cụ thể:

  • Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định tình trạng cụ thể tình trạng mụn ruồi từ đó đưa ra được phương pháp điều trị.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành làm sạch và gây tê cục bộ (nếu cần) ở vùng cần điều trị.
  • Bước 3: Tẩy nốt ruồi bằng laser hoặc kỹ thuật y tế theo sự chỉ định bạn đầu.
  • Bước 4: Làm sạch vùng điều trị, bôi kem tái tạo da thúc đẩy quá trình hồi phục. Kết thúc quy trình, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc và bảo vệ da khoa học.

Khách hàng được thăm khám, xác định tình trạng cụ thể để tình trạng mụn ruồi

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt. Nếu còn câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *