Có nên tẩy nốt ruồi to và lồi?

Trước khi tẩy nốt ruồi to và lồi, bạn cần chắc chắn rằng đó là các nốt sắc tố lành tính, không có dấu hiệu bất thường như ngứa ngáy, đau rát, thay đổi màu sắc, kích thước…

Có nên tẩy nốt ruồi to và lồi?

Hầu như ai cũng có những nốt ruồi trên cơ thể, nhưng khi chúng có kích thước lớn, nhô lên khỏi bề mặt da

Hầu như ai cũng có những nốt ruồi trên cơ thể, nhưng khi chúng có kích thước lớn, nhô lên khỏi bề mặt da thì việc tẩy nốt ruồi to và lồi là nhu cầu thường thấy.

Trên thực tế, phần lớn các nốt ruồi là lành tính, nhưng trong một số trường hợp, chúng có thể là dấu hiệu của ác tính. Lúc này, những tác động loại bỏ có thể khiến chúng phát triển mạnh hơn gây hại đến làn da cũng như sức khỏe. Chính vậy, nếu có nhu cầu tẩy nốt ruồi to và lồi trên cơ thể, bạn cần tiến hành thăm khám cẩn thận, đảm bảo chúng lành tính.

Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện được nốt u sắc tố và không nên tẩy bỏ:

Không nên tẩy nốt ruồi có thay đổi nhanh về màu sắc, kích thước, hình dạng

  • Nốt ruồi có sự thay đổi nhanh về màu sắc, kích thước, hình dạng.
  • Nốt ruồi có màu đỏ, ngứa.
  • Đường viền quanh nốt ruồi không đều.
  • Nốt ruồi bất đối xứng

Trong trường hợp gặp phải một trong những dấu hiệu trên, hoặc nốt ruồi đau hay chảy máu, bạn cần sớm đến gặp bác sĩ để có phương pháp xử lý phù hợp.

Khách hàng nên thăm khám kỹ lưỡng trước khi quyết định tẩy mụn ruồi

Nếu một nốt ruồi lành tính thì bạn không cần phải lo lắng. Trong trường hợp chúng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng về tướng số bạn nên tìm đến chuyên gia để loại bỏ chúng một cách an toàn. Đặc biệt, cần tránh xa các phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà, sử dụng axit hay kem bôi trôi nổi trên thị trường.

Phương pháp tẩy nốt ruồi to và lồi hiệu quả

Với uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng các cơ sở làm đẹp cao cấp trên toàn quốc, Thu Cúc Clinics là địa chỉ hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề về da. Đối với dịch vụ tẩy nốt ruồi, chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ tiến hành thăm khám y tế để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe và loại trừ các khả năng chống chỉ định như ung thư, bệnh lý không ổn định, mắc các bệnh về mô liên kết…

Khi đảm bảo mọi điều kiện, tùy vào tình trạng nốt ruồi thực tế mà chuyên gia sẽ chỉ định 1 trong 2 phương pháp sau:

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy mụn ruồi bằng công nghệ Laser CO2

  • Để tẩy nốt nhỏ hay những nốt ruồi lồi có kích thước bé hơn 1cm2, khách hàng sẽ được chỉ định điều trị bằng công nghệ Laser CO2 để loại bỏ nhanh chóng, an toàn và nhẹ nhàng.
  • Để tẩy nốt ruồi to và lồi, có kích thước lớn hơn 1cm2, khách hàng sẽ được chỉ định thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ cắt bỏ nốt ruồi.

Từng tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc, bạn Hoàng Thành (29 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Mụn ruồi lồi to xuất hiện trên trán làm mình cảm thấy vướng víu và khó chịu vô cùng. Tuy nhiên sau khi áp dụng dịch vụ tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics thì đốm mụn ruồi đã được loại bỏ đi trông thấy mà không có bất cứ cảm giác đau rát hay để lại sẹo thâm.”

Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ, chương trình khuyến mại hay có nhu cầu đặt lịch hẹn tẩy nốt ruồi to và lồi tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 558896 hoặc tới ngay cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *