Làm đẹp thả ga – Trả góp 0% lãi suất

Trả trước 0 đồng, lãi suất 0%, quy trình thanh toán “siêu” đơn giản, không giới hạn chi phí, đó là những ưu đãi đặc biệt chỉ có khi lựa chọn làm đẹp trả góp tại Thu Cúc Clinics.

LÀM ĐẸP THẢ GA – KHÔNG LO CHI PHÍ

Với phụ nữ hiện đại, làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều chị em. Không chỉ giúp phái đẹp duy trì  nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ, mà làm đẹp còn giúp chị em tự tin hơn, để gặt hái những thành công trong công việc, cuộc sống và tình yêu. Tuy vậy, không ít chị em vì có nhiều khoản phải chi tiêu nên chi phí làm đẹp cũng phần nào bị hạn chế, điều này khiến chị em bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng để hoàn thiện nhan sắc.

Luôn mang đến giải pháp làm đẹp toàn diện, giúp chị em thả ga làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc mà không phải lo lắng đến vấn đề tài chính, Thu Cúc Clinics kết hợp cùng Ngân hàng VPBank thực hiện chương trình Làm đẹp trả góp lãi suất 0% từ ngày 20/01/2018 đến 31/12/2018.

“Làm đẹp trả góp lãi suất 0%” mang đến cơ hội “thả sức” trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp và liệu trình làm đẹp toàn diện mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Với chương trình làm đẹp trả góp này, khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics, chị em sẽ không cần phải chi trả toàn bộ chi phí trong 1 lần mà có thể trả góp định kỳ với hạn mức linh hoạt 3 – 6 tháng.

Cụ thể, khi mua sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinics, sẽ được trả góp 100% giá trị cho hóa đơn sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị từ 3.000.000 (VNĐ) trở lên với lãi suất 0%. Nhờ vậy, ngay cả khi “hầu bao” không rủng rỉnh, các chị em vẫn có thể  dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp, thẩm mỹ da cao cấp để sở hữu làn da đẹp không tỳ vết.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI LÀM ĐẸP TRẢ GÓP TẠI THU CÚC CLINICS

Làm đẹp trả góp là phương thức thanh toán chi chí làm đẹp được nhiều phụ nữ hiện đại lựa chọn vì mang đến giải pháp làm đẹp tối ưu mà vẫn phù hợp với điều kiện tài chính của từng người.

Làm đẹp trả góp là phương pháp thanh toán chi phí làm đẹp được phụ nữ hiện đại yêu thích lựa chọn.

Đặc biệt, với chương trình làm đẹp trả góp lãi suất 0% tại Thu Cúc Clinics, chị em sẽ không cần phải trả trước, không phải trả lãi suất và bất kỳ phụ phí nào khác. Chị em chỉ cần đến các cơ sở Thu Cúc Clinics, mua dịch vụ hoặc sản phẩm có hóa đơn từ 3.000.000 đồng trở lên, sau đó đăng ký hình thức trả góp sẽ được các chuyên viên tư vấn làm đẹp hướng dẫn thanh toán cực nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật thông tin.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA LÀM ĐẸP TRẢ GÓP

Chương trình làm đẹp trả góp kết hợp giữa Thu Cúc Clinics và VP Bank áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế của Ngân hàng VPBank, bao gồm các loại thẻ sau:

Chương trình làm đẹp trả góp áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế VpBank

  • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
  • Thẻ tín dụng VPBank Platinum MasterCard
  • Thẻ tín dụng VPLady MasterCard
  • Thẻ tín dụng VPBank StepUp MasterCard
  • Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard
  • Và các thẻ tín dụng cá nhân khác do VPBank phát hành.

Với những khách hàng chưa đăng ký là Chủ thẻ Tín dụng Quốc tế VP Bank vui lòng liên hệ với các chi nhánh Ngân hàng VP Bank trên toàn quốc để mở thẻ và được hưởng chương trình trả góp 0% khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở Thu Cúc Clinics.

Để biết thêm thông tin, các chị em vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *