Chi phí nâng cơ xóa nhăn giá bao nhiêu tiền?

Nâng cơ xóa nhăn là giải pháp giúp phái đẹp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa và duy trì nhan sắc tươi trẻ dài lâu. Vậy nâng cơ xóa nhăn bằng phương pháp nào? Chi phí nâng cơ xóa nhăn giá bao nhiêu tiền?

Nâng cơ xóa nhăn bằng phương pháp nào?

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi bắt đầu bước vào độ tuổi 25, quá trình lão hóa tự nhiên sẽ bắt đầu, lượng collagen sản sinh sẽ giảm dần, các sợi dây liên kết collagen dần nhão chùng, yếu khiến da mất đi săn chắc, xuất hiện nếp nhăn, da thâm xỉn khiến nhan sắc chị em mất đi vẻ tươi trẻ.

Chi phí nâng cơ xóa nhăn giá bao nhiêu tiền?

Da chùng, xuất hiện nếp nhăn khiến nhan sắc chị em mất đi vẻ tươi trẻ.

Tuy vậy, chị em không cần phải quá lo lắng vì hiện nay đã có những giải pháp nâng cơ xóa nhăn bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp chị em khắc phục những nhược điểm này một cách nhanh chóng, không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không gây tổn thương da và mang lại hiệu quả thẩm mỹ chỉ sau một liệu trình thực hiện.

Hiện nay có nhiều phương pháp trẻ hóa da được áp dụng, tuy vậy, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ và của nhiều khách hàng thì công nghệ trẻ hóa, nâng cơ xóa nhăn Hifu và Thermage là 2 giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Công nghệ Hifu: sử dụng sóng siêu âm ở cường độ cao để kích thích tăng sinh collagen, giúp tăng cường các liên kết da, cho hiệu nâng cơ, xóa nhăn mà không làm tổn thương tới các mô xung quanh.

Công nghệ Thermage: sử dụng ánh sáng năng lượng để kích thích sản sinh collagen, đồng thời củng cố các tổ chức liên kết để làm săn chắc da.

Nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Hifu và Thermage là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Cả hai công nghệ này đều đang được ứng dụng cho hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại Thu Cúc Clinics. Không chỉ hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn, nâng cơ xóa nhăn bằng các công nghệ hiện đại này còn có thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 45 phút cho mỗi lần thực hiện và ngay sau khi điều trị, phái đẹp sẽ ra về ngay và sinh hoạt như bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí nâng cơ xóa nhăn giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện nâng cơ xóa nhăn khác nhau phụ thuộc vào tình trạng nếp nhăn, da chùng và vùng da cần điều trị. Thông thường, tại Thu Cúc Clinics, chi phí nâng cơ, xóa nhăn bằng các công nghệ Hifu – Thermage có chi phí khoảng 7.300.000đ – 15.000.000đ/ lần (Tùy vào từng vùng điều trị của khách hàng).

Chi phí thực hiện nâng cơ, xóa nhăn này chưa bao gồm khuyến mại, trên thực tế khi eva làm đẹp sẽ trả mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều nhờ các chương trình ưu đãi làm đẹp cực khủng theo tháng của Thu Cúc Clinics.

Chị em hãy qua các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ để nâng cơ, xóa nhăn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu giúp chị em sở hữu nhan sắc trẻ trung, “không tuổi” và duy trì hiệu quả lâu dài thì cần điều trình theo liệu trình đã được xác định. Một liệu trình sẽ gồm 3 lần, 1 tháng/lần.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí nâng cơ xóa nhăn giá bao nhiêu tiền cũng như liệu trình thực hiện, phái đẹp nên qua trực tiếp các cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để biết thêm các thông tin về phương pháp nâng cơ, xóa nhăn bằng công nghệ Hifu và Thermage, phái đẹp hãy liên hệ đến tổng đài: 1900 5588 96 để được giải đáp kỹ hơn!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *