Nhổ lông chân có mọc lại không?

Nhổ lông chân có mọc lại không và những chú ý chăm sóc da trước cũng như sau khi thực hiện nhổ là những thông tin được chị em tìm kiếm khi tuyến lông dưới da hoạt động mạnh, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ.

Nhổ lông chân có mọc lại không?

Câu trả lời là cho tới nay, vẫn chưa có giải pháp nào được công bố có khả năng loại bỏ lông hoàn toàn và cam kết lông không mọc trở lại sau đó. Và nếu có một cơ sở nào đưa ra phương pháp có thể loại bỏ lông vĩnh viễn thì đó chắc chắn là những lời quảng cáo có cánh mà thôi.

Đôi chân thon dài của chị em sẽ kém duyên với sự xuất hiện những sợi violong

Khi nói đến “nhổ”, hầu hết chị em sẽ đều nghĩ đến việc dùng nhíp kéo rút sợi lông ra khỏi ống lông phía sâu trong da. Cũng nhờ việc lấy được cả chân thì nhổ sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ dài lâu hơn cạo lông hay wax – những cách “dọn cỏ” chỉ làm đứt gãy phần lông nổi phía ngoài da.

Sau khi nhổ, lông chân bao lâu sẽ mọc lại?

Điều này còn hoàn toàn phụ thuộc vào cách nhổ lông với những dụng cụ bạn sử dụng. Và như đã nói ở trên, việc nhổ lông chân với nhíp sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn, lông có thể mọc lại sau đó khoảng 5-7 ngày tùy cơ địa mỗi người. Còn đối với dao cạo thì có thể ngay sau đó 1-2 ngày, chân lông sẽ bắt đầu nhú và phát triển trở lại.

Nói đến nhổ lông chân, mọi người thường nghĩ ngay đến biện pháp sử dụng nhíp co kéo, rút bỏ lông một cách đau đớn.

Nếu từng thực hiện nhổ lông chân hoặc nhổ lông tại các vùng khác thì đau rát là cảm giác mà mỗi eva chắc chắn đã trải qua. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi việc tác động lực kéo với thao tác dứt khoát cùng đầu nhíp chắc chắn sẽ khiến da bị kéo lên. Cùng với đó, việc nhổ lông nhiều lần sẽ khiến lỗ chân lông vùng chân dần giãn rộng và tích tụ nhiều hơn bã nhờn, vi khuẩn gây hại.

Điều cần thực hiện sau khi nhổ lông chân

Để kéo dài hiệu quả nhổ lông chân cũng như tránh những tổn thương không đáng có, mỗi eva cần chú ý đến những điểm trước và sau khi thực hiện làm đẹp như sau:

  • Làm sạch vùng da chân cần loại bỏ lông cũng như khử trùng nhíp để đảm bảo mọi điều kiện an toàn.
  • Việc nhổ sẽ khiến lỗ chân lông ngày càng rộng nên việc bảo vệ da lúc đó sẽ cần được tăng cường: làm sạch da sau khi nhổ rồi thoa dưỡng chất làm đẹp chuyên dụng để kích thích quá trình tái tạo tế bào tự nhiên.

Dù là nhổ hay cạo, việc chăm sóc chân sau khi “dọn cỏ” cũng cần có những chú ý đặc biệt

  • Nang lông bị kích thích khi nhổ khiến violong mọc sau đó sẽ có phần dày và cứng hơn nên việc nhổ sẽ cần thực hiện thường xuyên nếu không muốn lông vô trình trở thành nhược điểm thẩm mỹ.

Cuối cùng, việc nhổ lông chân thường xuyên sẽ khiến đàn hồi da bị ảnh hưởng khi liên tiếp có tác động kéo, rút nên với nhiều người thay vì nhổ lông gây đau đớn thì còn vô vàn cách triệt lông đơn giản được chị em áp dụng, trong đó có giải pháp triệt bỏ lông chân với công nghệ Laser Diode hiện đại.

Bằng việc phát ra mức năng lương có xung độ cực ngắn, Laser Diode khi đi sâu vào da vùng chân sẽ cắt đứt nang lông và ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng khiến chúng có thể phát triển trở lại. Ngoài ra, việc tác động nhiệt của Laser còn kích thích quá trình sản sinh tế bào mới cho vùng chân dần sạch lông và sáng mịn, đều màu tự nhiên.

Tại Thu Cúc Clinics hiện đang ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tiên tiến, cho hiệu quả nhanh và ngăn chặn khả năng lông phát triển trở lại

Tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Thu Cúc Clinics hiện là địa chỉ triệt lông chân hiệu quả, an toàn hàng đầu với đội ngũ bác sĩ là những điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản cùng quy trình khoa học. Tùy theo tình trạng lông của khách hàng mà sau khi trực tiếp thăm khám, chuyên viên Thu Cúc Clinics sẽ xây dựng liệu trình và thực hiện những bước trong quy trình triệt lông khoa học, hiệu quả mà không gây đau rát.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *