Nhổ lông mày có hại không?

Chào bác sĩ, tôi lên là Linh Mai, ở Hà Nội. Lông mày tôi khá rậm, tôi đang có ý định nhổ lông mày nhưng không biết nhổ lông mày có hại không?

Trả lời
Cám ơn chị Linh Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày rậm rạp khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mong muốn được tỉa bỏ đi cho gọn gàng. Tuy nhiên, chính vì vị trí lông mày tương đối nhạy cảm nên rất nhiều người khi có ý định nhổ lông mày đều lo lắng không biết nhổ lông mày có hại gì không.

Nhổ lông mày có hại không là thắc mắc của rất nhiều người

Nhổ lông mày có hại không là thắc mắc của rất nhiều người

Trước tiên nhổ lông mày sẽ gây cảm giác đau đớn. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, xong việc nhổ lông mày không đúng cách hoặc quá thường xuyên cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới hệ thông dây thần kinh xung quanh vị trí này và về lâu dài có thể gây ra các hiện tượng đau nhức nhỏ. Vì vậy, riêng đối với các vị trí nhạy cảm như thế này thì các chị em nên thực hiện thật cẩn trọng, lưu ý có thể nhờ người khác để thực hiện cho mình.

Tiếp theo, bên cạnh cảm giác đau rát và một vài ảnh hưởng nhỏ có thể xảy ra như trên thì khi áp dụng biện pháp nhổ lông mày các chị em cũng hết sức chú ý rằng, nhổ lông mày chỉ là biện pháp giải quyết tạm thời chứ không thể duy trì lâu dài. Nguyên nhân là phương pháp này chỉ có thể loại bỏ được phần ngọn của nang lông chứ không triệt tiêu được mầm nhú nang lông bên dưới nên chỉ sau một thời gian áp dụng, lông sẽ mọc trở lại gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nhổ lông mày có hại không, để tránh đau đớn khi nhổ lông mày chị em nên nhờ tới sự của người khác hoặc tới các cơ sở thẩm mỹ như Thu Cúc Clinics để được tư vấn.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BẰNG LASER DIODE TẠI THU CÚC CLINICS

Công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics có thể giúp chị em loại bỏ mọi tình trạng nang lông trên mọi vị trí trên cơ thể một cách hiệu quả

Công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics có thể giúp chị em loại bỏ mọi tình trạng nang lông trên cơ thể một cách hiệu quả

Công nghệ Laser Diode sử dụng kết hợp sóng RF và bước sóng 808nm giúp tác động loại bỏ hoàn toàn các tổ chức nang lông dưới da đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng chúng, ngăn ngừa tái phát. Không chỉ có vậy, dưới tác động của sóng lase, vùng da sau điều trị cũng được kích thích tăng cường tuần hoàn máu nhờ vậy trở nên sáng mịn, đều màu.

Để được tư vấn về phương pháp loại bỏ phù hợp, hiệu quả và an toàn, các chị em nên sớm đến Thu Cúc Clinics để được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn

Để được tư vấn về phương pháp loại bỏ lông mày hiệu quả và an toàn, các chị em nên sớm đến Thu Cúc Clinics để được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn

Không chỉ có vậy, đến với Thu Cúc Clinics, quý khách hàng còn được tận hưởng không gian sang trọng với sự trực tiếp thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Sau thực hiện, khách hàng còn được cấp phát thẻ bảo hành để đảm bảo quyền lợi trước sau như một.

Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *