Thu Cúc Clinics – Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM

Hội tụ đầy đủ yếu tố từ công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên giỏi cùng hệ thống cơ sở, chật chất khang trang hiện đại đặc biệt mang tới cho khách hàng kết quả triệt lông hiệu quả đảm bảo an toàn…Thu Cúc Clinics xứng đang là địa chỉ spa triệt lông uy tín tại Hà Nội.

Thu Cúc Clinics  và danh hiệu “The best spa in Ha Nội”

The best spa in Ha Noi là danh hiệu cao quý mà Thu Cúc Clinics vinh dự được xét thưởng, trao tặng. Vượt lên trên nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa khác thu không chỉ ghi lại dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng nhờ danh hiệu mà còn bởi kết quả thực hiện và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Đặc biệt để xứng đáng với danh hiệu dẫn dầu, Thu Cúc Clinics không ngừng cung cấp một cách đa dạng các dịch vụ chăm sóc và điều trị da trong đó có triệt lông, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của đông đảo chị em phụ nữ với những phản hồi hết sức tích cực.

Thu Cúc Clinics - Địa chỉ uy tín đạt danh hiệu "The Best Spa in Ha Noi"

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ uy tín đạt danh hiệu “The Best Spa in Ha Noi”

Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín tại hà nội và tp.hcm– Hội tụ đầy đủ yếu tố

Thương hiệu truyền thống từ 1996

Thu Cúc Clinics xuất phát ban đầu từ một spa y khoa lớn nhất Hà Nội (từ 1996) tới nay đã không ngừng phát triển để trở thành địa chỉ đi đầu không ngừng lan rộng hệ thống cơ sở ra toàn quốc với quy mô chóng mặt. Với 20 năm đứng vững trên thị trưởng là minh chứng cho nhiều yếu tố như an toàn, chất lượng phục vụ, kết quả dịch vụ đặc biệt là sự quan tâm, tin tưởng của lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ Việt.

Công nghệ triệt lông tiên tiến Hoa Kỳ

Triệt lông tại Thu Cúc Clinics là một trong những dịch vụ top đầu chiếm trọn tình cảm của khách hàng. Theo đó để mang lại được kết quả thực hiện như ý, Thu Cúc Clinics ngay từ đầu đã chủ động tiên phong ứng dụng công nghệ Diode laser tiên tiến Hoa Kỳ. Đây là công nghệ hiện đại đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn, đặc biệt tại Thu Cúc Clinic thiết bị máy móc được nhập khẩu trực tiếp, được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận lưu hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ triệt lông tiên tiến Diode laser từ Hoa Kỳ

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ triệt lông tiên tiến Diode laser từ Hoa Kỳ

Bác sĩ đào tạo bài bản, giỏi kinh nghiệm

Không chỉ có vậy tại Thu Cúc Clinics còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề. Theo đó, 100% bác sĩ tại đây không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn có khả năng thực hiện thành thạo các kỹ thuật laser, đảm bảo không xảy ra sai sót, đảm bảo an toàn cho người thực hiện, đặc biệt là khi thực hiện triệt lông ở những phân vùng nhạy cảm như vùng kín.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện triệt lông tại Thu Cúc Clinics được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ thực hiện triệt lông tại Thu Cúc Clinics được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm

Kết quả triệt lông vượt trội

Với thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao là hai yếu tố quyết định trực tiếp, tại Thu Cúc Clinics kết quả triệt lông mang tới cho quý khách hàng vượt trội ngoài mong đợi. Mặc dù tùy từng tình trạng, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị với bước sóng dài ngắn khác nhau nhưng về cơ bản, chị em sau thực hiện triệt lông ở đây đều cảm thấy hài lòng.

Một khách hàng sau khi triệt lông tại Thu Cúc Clinics hài lòng với kết quả dịch vụ

Kết quả khách hàng sau khi triệt lông tại Thu Cúc Clinics

Chị Mai Lan, khách hàng sau sử dụng triệt lông tại Thu Cúc Clinics chia sẻ: “Tôi không ngờ công nghệ Diode laser có thể triệt khỏi lông tay cho tôi hiệu quả đến như vậy, đã thế làn da của tôi còn trở nên sáng mịn, đều màu mà sau thực hiện cũng không gây ra bất cứ hiện tượng khó chịu hay đau rát nào”.

Không chỉ là Spa triệt lông vĩnh viễn uy tín tại Hà Nội và Tp.HCM, đến nay Thu Cúc Clinics đã mở rộng hệ thống cơ sở lên 20 tỉnh thành giúp khách hàng có được cơ hội triệt lông hiệu quả, an toàn. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 558896 để được tư vấn miễn phí!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *