Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu?

Gần đến hè nhu cầu tắm trắng da của phái đẹp càng tăng cao. Những giữa muôn vàn sự lựa chọn với những rủi ro “tiền mất tật mang”, làm sao tắm trắng đạt hiệu quả cao mà vẫn an toàn? Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu? Sau tắm trắng cần làm những gì?

Làm sao tắm trắng đạt hiệu quả cao mà vẫn an toàn? 

Tắm trắng an toàn là biện pháp tắm trắng sử dụng dưỡng chất thiên nhiên hoặc có sự hỗ trợ của các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến theo một quy trình an toàn tại địa chỉ spa uy tín, để đảm bảo giúp chị em sở hữu làn da trắng hồng, đều màu mơ ước mà không gây phản ứng phụ, không làm tổn thương, ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe.

Các chị em cẩn thận lựa chọn để được tắm trắng an toàn tại địa chỉ spa uy tín

Để tắm trắng an toàn, chị em nên lưu ý những điểm sau:

  • Không nên tự tắm trắng tại nhà: Bởi nếu sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên thì hiệu quả sẽ thấp. Nếu là các sản phẩm tắm trắng cấp tốc chứa các thành phần phụ gia, hóa chất lột tẩy khiến da trắng bóc chỉ sau 1- 2 lần thực hiện, nhưng sau đó khiến da bị bào mỏng, đen sạm nhanh chóng.
  • Cảnh giác với các phương pháp “tắm trăng 1 lần duy nhất” tại những địa chỉ spa: Bởi màu sắc làn da được quy định bởi các sắc tố. Muốn thay đổi cần có liệu trình tác động dần dần để tránh gây nguy hiểm cho da.
  • Chỉ tắm trắng tại địa chỉ spa uy tín: Khi tắm trắng nên tham khảo thông tin kỹ càng, ưu tiên những thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm như Thu Cúc Clinics. Thu Cúc Clinics với quy trình tắm trắng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, sử dụng các sản phẩm dưỡng chất cao cấp và được thực hiện bởi các chuyên viên có chuyên môn điều dưỡng viên sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tắm trắng tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Tắm trắng an toàn giá bao nhiêu?

Chi phí tắm trắng bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp tắm trắng mà bạn lựa chọn. Cách tốt nhất là bạn nên qua trực tiếp các cơ cở Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên tư vấn làm đẹp kiểm tra sắc tố da và tư vấn giải pháp tắm trắng phù hợp nhất.

Hãy đến Thu Cúc Clinics để được tư vấn chi phí tắm trắng

Hiện tại 2 phương pháp tắm trắng đang được phái đẹp lựa chọn nhiều nhất là tắm trắng collagen và tắm trắng phi thuyền có giá từ 2.498.000 đồng đến 3.498.000 đồng.

Sau tắm trắng cần làm những gì?

Sau tắm trắng an toàn bạn sẽ không cần mất thời gian để nghỉ dưỡng hay phục hồi mà có vẫn duy trì chế độ sinh hoạt như bình thường.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ tắm trắng an toàn dành cho mọi phái đẹp

Tuy vậy để hiệu quả tắm trắng đạt tốt nhất và duy trì lâu dài các chị em nên bảo vệ và chống nắng cẩn thận cho da bằng cách bôi kem chống nắng 30SPF trở lên, mặc đồ dài tay che chắn, hạn chế ra ngoài,… Hoặc có thể dùng thêm các sản phẩm dưỡng trắng từ thiên nhiên theo đúng tư vấn của các chuyên viên làm đẹp.

Để biết thêm thông tin, chị em vui lòng để lại số điện thoại và thông tin liên hệ ở phần bình luận hoặc khung chát (góc phải màn hình) để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *