Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Da tôi sậm màu do bẩm sinh, sau đó đi nắng không chú ý nên càng đen sạm. Bạn tôi từng tắm ở Thu Cúc và thấy hiệu quả rất tốt. Xin hỏi: Hiện nay ở Thu Cúc tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu? Tắm trắng có phải theo liệu trình không? Da tôi sạm đen nên thực hiện dịch vụ tắm trắng nào?

Lê Thanh Nhã, nhale….@gmail.com

Với thắc mắc của bạn Nhã cũng như nhiều chị em khác về các dịch vụ tắm trắng toàn thân tại hệ thống Thu Cúc Clinics, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Thu Cúc Clinics là thương hiệu làm đẹp hàng đầu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da bằng Công nghệ cao. Với phương châm luôn mang đến giải pháp tắm trắng hiệu quả cao, an toàn thân thiện với làn da, hiện nay các chuyên gia thẩm mỹ đang áp dụng 2 phương pháp tắm trắng: Tắm trắng bằng collagen và tắm trắng phi thuyền.

Tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu phụ thuộc phương pháp tắm trắng và cơ địa da từng người.

Cả 2 phương pháp tắm trắng này đều luôn nằm trong top những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da được chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Chi phí tắm trắng toàn thân với 2 dịch vụ tắm trắng này như sau:

  • Tắm trắng bằng collagen: 2.498.000 đồng/lần
  • Tắm trắng phi thuyền: 3.498.000 đồng/lần

***Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm khuyến mãi. Để tiết kiệm hơn khi làm đẹp chị em hãy tham khảo về chương trình ưu đãi hàng tháng của Thu Cúc Clinics để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp cao cấp với ưu đãi có thể lên tới 50% tùy dịch vụ.

Tắm trắng có phải theo liệu trình không?

Với những phương pháp tắm trắng an toàn, sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và các dưỡng chất thiên nhiên thân thiện với làn da, thì 1 lần tắm trắng sẽ không đạt được hiệu quả làm trắng như ý muốn. Vì vậy, để giúp làn da trắng hồng khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên và duy trì lâu dài, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp cần tắm trắng theo liệu trình (từ 3-5 buổi tùy cơ địa từng người).

Giúp làn da trắng hồng khỏe mạnh, trắng sáng tự nhiên và duy trì lâu dài, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp cần tắm trắng theo liệu trình

Nguyên nhân là vì: Màu sắc đen sạm của làn da được quy định bởi các sắc tố da, cụ thể là các hắc tố melanin. Sự tăng sinh của melanin do yếu tố cơ địa, di truyền, do ánh nắng mặt trời, do chế độ ăn uống, ngủ nghỉ,… Để làm trắng hiệu quả từ bên trong và giúp hiệu quả duy trì dài lâu thì cần phải loại bỏ được các hắc tố này một cách dần dần, từ từ, để tránh gây tổn thương da.

Da sạm đen nên thực hiện dịch vụ tắm trắng nào?

Hiện nay, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng biện pháp tắm trắng phi thuyền mang lại hiệu quả làm trắng tối ưu với mọi làn da kể cả da đen sạm do bẩm sinh và do các tác động từ môi trường.

Tắm trắng phi thuyền mang lại hiệu quả làm trắng tối ưu với mọi làn da kể cả da đen sạm do bẩm sinh

Để biết phương pháp tắm trắng nào phù hợp, liệu trình tắm trắng của bạn gồm bao nhiêu buổi, các chị em nên dành thời gian qua các cơ sở Thu Cúc Clinics để được soi da bằng các thiết bị hiện đại, xác định mức độ tập trung của các hắc tố melanin và tư vấn giải pháp tắm trắng tốt nhất.

Liên hệ 1900 5588 96 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *