Diode Laser – Công nghệ Tẩy lông chân vĩnh viễn

Diode laser là công nghệ tẩy lông chân vĩnh viễn, duy trì hiệu quả lâu dài từ Hoa Kỳ. Cùng nhìn lại cơ chế hoạt động cũng như những lợi ích vượt trội mà phương pháp này có thể mang lại cho bạn qua bài viết dưới đây.

Cơ chế triệt lông chân vĩnh viễn của Diode laser

Sự ra đời của công nghệ Diode được coi là bước ngoặt, mở ra cơ hội triệt lông hiệu quả cho mọi phân vùng không riêng gì da chân.

Khác với những phương pháp khác chỉ mang lại hiệu quả hết sức hạn chế, Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) giúp tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông để triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Không chỉ có vậy, bước sóng 808nm cũng tác động loại bỏ các sợi lông chân cứng đầu mà không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da lân cận khác.

Diode laser là công nghệ triệt lông chân hiệu quả được lưu hành rộng rãi trên thế giới

Diode laser là công nghệ triệt lông chân hiệu quả được lưu hành rộng rãi trên thế giới

Lợi ích khi triệt lông chân bằng Diode laser

Khác với các phương pháp bị hấp thụ bởi nước hay sử dụng các bước sóng thường, khó tác động tập trung và dễ gây xâm lấn khác, Diode laser mang lại những lợi ích vượt trội mà biện pháp thông thường không thể thực hiện được.  Cụ thể:

  • Loại bỏ hiệu quả mọi tổ chức nang lông cứng đầu: Công nghệ Diode laser với khả năng tác động vào tận trung bì, hạ bì để loại bỏ các mầm nhú nang lông, không bỏ sót nên không chỉ đem lại hiệu quả nhanh chóng mà còn ngăn ngừa tái phát. Tùy từng tình trạng, số lần điều trị bằng công nghệ triệt lông này sẽ là khác nhau.
Triệt lông chân tại Thu Cúc Clinics được tiến hành diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, hiệu quả không gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào

Triệt lông chân tại Thu Cúc Clinics được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành nhẹ nhàng, nhanh gọn, hiệu quả không gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào

  • Áp dụng cho mọi phân vùng, kể cả vùng da nhạy cảm: Công nghệ Diode laser có thể tác động loại bỏ lông chân cho mọi phân vùng, kể cả những vùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương như mặt, nách, ngực vùng kín. Đặc biệt tùy từng cơ địa da khác nhau, bác sĩ sẽ linh động điều chỉnh cường độ phát sung nên không gây ra bất cứ tổn thương hay đau rát, xâm lấn nào.
  • Sau điều trị, làn da còn sáng mịn, đều màu: Laser khi tác động vào da còn kích thích sản sinh collagen ở tầng đáy hạ bì vì vậy không chỉ cung cấp dưỡng chất cho da mà còn tái tạo, giúp vùng da trở nên sáng mịn, đều màu, khắc phục dần dần tình trạng lỗ chân lông to (khác hẳn với các phương pháp tại nhà như cạo lông hay dùng nhíp hay các biện pháp bằng công nghệ cao dễ gây ra tình trạng xung huyết khác).
Thu Cúc Clinics- Thương hiệu chăm sóc và điều trị da công nghệ cao uy tín hàng đầu Việt Nam từ năm 1996

Thu Cúc Clinics – Thương hiệu chăm sóc và điều trị da công nghệ cao uy tín hàng đầu Việt Nam từ năm 1996

Trên đây là cơ chế hoạt động và những lợi ích có thể đạt được khi tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diode laser. Đặc biệt hiện nay, công nghệ Diode laser đang được áp dụng tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu chăm sóc và điều trị da công nghệ cao uy tín hàng đầu giúp chị em khắc phục hiệu quả tình trạng này chỉ sau liệu trình ngắn.

Chị Lan Phương chia sẻ: “Tôi đã điều trị triệt lông tay bằng công nghệ Diode laser tại Thu Cúc Clinics 2 lần, mỗi lần thực hiện đều rất nhanh và không gây ra cảm giác khó chịu. Đặc biệt với kết quả là đôi bàn tay nhẵn nhụi và có cảm giác như được sáng mịn ra, tôi thực sự cảm thấy hài lòng và không còn khó lựa chọn trang phục như xưa nữa”.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *