Tẩy lông tay bằng kem đánh răng

Lông tay rậm rạp ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da, nhưng cạo hoặc nhổ lông lại gây tổn thương da và khiến lông mọc rậm rạp hơn. Bài viết sau “tiết lộ” với bạn mẹo tẩy lông tay bằng kem đánh răng vừa đơn giản, vừa an toàn, giúp bạn lấy lại làn da nhẵn mịn chỉ sau 20 phút.

Sở dĩ kem đánh răng có thể dùng để tẩy lông tay vì có chứa thành phần flo, Triclosan, baking soda… có khả năng tẩy trắng, làm sạch các gốc lông và có khả năng ức chế sự phát triển của sợi lông, khiến chúng rụng nhanh hơn.

Tẩy lông tay bằng kem đánh răng

Kem đánh răng có thể khiến những sợi lông yếu mỏng và nhanh rụng hơn.

Tuy vậy, cách tẩy lông tay bằng kem đánh răng để mang lại hiệu quả như ý cần thực hiện đều đặn, thường xuyên và duy trì trong thời gian dài.

Hướng dẫn tẩy lông tay bằng kem đánh răng

Để tẩy lông với kem đánh răng, phái đẹp chỉ cần chuẩn 1 lọ kem đánh răng, 1 khăn hoặc vải sạch và thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Tẩy lông tay bằng kem đánh răng

Tẩy lông tay bằng kem đánh răng thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí và an toàn cho da.

Cách thực hiện:

  • Bước 1- Vệ sinh vùng lông tay cần tẩy: Dùng nước ấm vệ sinh sạch sẽ vùng lông cần triệt. Mát xa nhẹ nhàng vùng lông tay với nước ấm trong 3-5 phút để các lỗ chân lông giãn ra, giúp hiệu quả tẩy lông đạt được tốt hơn.
  • Bước 2- Thoa kem đánh răng: Thấm khô nước trên bề mặt da, sau đó thoa kem đánh răng lên vùng da cần tẩy lông. Dùng các ngón tay mát xa nhẹ nhàng trong 5- 10 phút để các thành phần từ kem đánh răng thẩm thấu vào các gốc lông.
  • Bước 3- Dùng giấy, khăn hoặc miếng vải lau đi lớp kem đánh răng, rồi rửa sạch lại vùng da với nước ấm nhẹ.

Với cách tẩy lông tay với kem đánh răng, chị em cần thực hiện 2 ngày/lần liên tiếp trong nhiều tuần, bạn sẽ thấy vùng lông cánh tay mờ nhạt đi hẳn

Lời khuyên của chuyên gia về cách tẩy lông tay bằng kem đánh răng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tẩy lông tay bằng kem đánh răng tuy tiết kiệm, dễ thực hiện, nhưng có nhiều nhược điểm:

  • Kem đánh răng không có khả năng triệt lông, mà chỉ giúp làm sợi lông yếu mỏng, nhạt màu và nhanh rụng hơn. Nhưng hiệu quả này cũng không duy trì lâu dài, sợi lông rụng đi vẫn sẽ mọc lại nhanh chóng.
  • Để có hiệu quả tẩy lông, cần kiên trì áp dụng cách này trong thời gian dài nên khá tốn thời gian, công sức. Vì vậy, với những chị em bận rộn, cách tẩy lông này không phải là giải pháp tối ưu.
  • Không những vậy, kem đánh răng tuy an toàn, nhưng có nhiều thành phần có khả năng làm khô da, áp dụng trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng đến vẻ mịn màng của làn da vùng tay.

Tẩy lông tay với kem đánh răng hiệu quả thấp, nên các chuyên gia khuyến phái đẹp nên thực hiện triệt lông bằng Laser Diode.

Vì vậy, nếu phái đẹp đang tìm giải pháp triệt lông hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài và an toàn, thân thiện với làn da thì tẩy lông tay bằng kem đánh răng không phải là lựa chọn tối ưu. Cách tốt nhất là chị em nên đến những địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics để được triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Cách triệt lông này phá hủy các nang lông nằm sâu dưới da, ngăn chặn sợi lông mọc lại đồng thời còn giúp vùng da tay tươi sáng, mịn màng hơn.

Để biết thêm thông tin về phương pháp triệt lông tay bằng Laser Diode, phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài:1900 5588 96 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *