Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm – Hậu quả khó lường!

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm là phương pháp thường gặp ở các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, bởi đây là phương pháp làm đẹp thông dụng tiết kiệm cho phí thực hiện.

Hậu quả khi tẩy mụn ruồi tại nhà

Sử dụng thuốc chấm là một trong những phương pháp tẩy nốt ruồi mới, được chị em đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây

Sở hữu nốt ruồi tại những vị trí không mong muốn khiến chị em cảm thấy mất tự tin. Nhiều chị em đã áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm tại các cơ sở nhỏ lẻ. Tuy nhiên trong số này có không ít trường hợp gặp phải tác dụng phụ như viêm nhiễm, kích ứng thậm chí để lại sẹo thâm trên da.

Sử dụng thuốc chấm là một trong những phương pháp tẩy nốt ruồi mới, được chị em đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây. Thuốc chấm có chứa axit nồng độ mạnh khi tác động lên nốt ruồi sẽ khiến chúng dần bong khỏi bề mặt tầng thượng bì và da vùng đó bị tẩy trắng. Chưa kể đến khi tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm, người dùng thường cảm thấy bỏng rát, khó chịu, thậm chí có người bị sưng tấy. Chính vì vậy, tốt hơn hết bạn không nên thực hiện phương pháp làm đẹp nguy hại này.

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm thường gây hiện tượng khô da

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn thận khi tẩy nốt ruồi bằng nguyên liệu tự nhiên, bởi vùng nốt ruồi đó có thể mất đi hoặc không, nhưng thường để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ.

Thu Cúc Clinics địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn chất lượng

Nếu có nhu cầu, thay vì tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và áp dụng trị liệu bằng công nghệ laser hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Thu Cúc Clinic với uy tín trên 20 năm trong ngành chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da, cùng hàng loạt cơ sở làm đẹp cao cấp trải dài từ bắc vào nam sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tẩy nốt ruồi an toàn. Tại đây có rất nhiều phương pháp khác nhau để tẩy nốt ruồi, trong đó có 2 phương pháp thường được sử dụng là:

  • Phẫu thuật cắt bỏ với những nốt ruồi >1cm2.
  • Sử dụng laser thẩm mỹ để loại bỏ những nốt ruồi <1cm2.

Theo đó trước khi tiến hành các phương pháp này, chuyên gia Thu Cúc Clinic sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cẩn thận để loại bỏ các nguy cơ gặp tế bào ung thư sắc tố hay những vấn đề da liễu phức tạp, sức khỏe không đảm bảo… để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt, trực tiếp thực hiện tẩy nốt ruồi cho khách hàng là các kỹ thuật viên giỏi, được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, đảm bảo vững chuyên môn cùng tay nghề thực hành, giúp khách hàng có những trải nghiệm dễ chịu, đạt được hiệu quả làm đẹp tối ưu, an toàn với hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics

Từng tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics, bạn Hoàng Uyên (28 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Đến Thu Cúc Clinics tẩy nốt ruồi là một trong những quyết định đúng đắn của bản thân mình. Bởi tại đây nốt ruồi không những được loại bỏ mà không để lại vết thâm hay đốm sẹo nào.”

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu được phương pháp tẩy mụn ruồi an toàn, nếu có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 558896 hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *