Thực hư việc tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng?

Tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thực hư phương pháp này là gì, liệu chúng có đem lại hiệu quả và an toàn như nhiều người nghĩ?

Thực hư việc tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng

Những thông tin tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng khá phổ biến trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên trước những vấn đề này, có không ít ý kiến lên tiếng phản đối giải pháp làm đẹp đầy nguy hại này.

Những thông tin tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng khá phổ biến trên các diễn đàn mạng xã hội

Thực chất, tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng là phương pháp mang lại nhiều hậu họa khó lường, bởi sở dĩ vôi là “hung thủ” ăn da rất nhanh, trong quá trình thực hiện nếu không cẩn thận còn thể khiến vùng lân cận bị ảnh hưởng, để lại sẹo.

Bên cạnh đó xà phòng với một số thành phần hóa học chỉ có thể đem đến khả năng bào mòn làm mờ nốt ruồi nhỏ, nhưng do melanin có trong nốt ruồi nằm sâu dưới da nên vẫn tồn tại ở trạng thái mờ và dễ xuất hiện trở lại. Đặc biệt xà phòng còn lấy đi lớp màng dưỡng ẩm bảo vệ da và gây cảm giác khô rát khó chịu.

Tẩy nốt ruồi bằng vôi và xà phòng là phương pháp mang lại nhiều hậu họa khó lường và thường mụn nốt ruồi sẽ vẫn xuất hiện trở lại

Để không phải hứng chịu những hậu quả do áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng vô và xà phòng, bạn nên tới trung tâm thẩm mỹ uy tín và tẩy bằng công nghệ hiện đại

Thu Cúc Clinics – địa chỉ tẩy mụn ruồi an toàn và hiệu quả

Xây dựng thương hiệu từ năm 1996, Thu Cúc Clinics đến nay đã và đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin chọn. Tại đây đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 để tẩy mụn ruồi một cách hiệu quả và an toàn.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics

Về cơ chế hoạt động, Laser CO2 sử dụng bước sóng 10.600nm phát ra các tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí chiếu, giúp hạn chế thương tổn da và tạo sự an toàn khi lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào phát triển và tái tạo, phục hồi nhanh và không để lại sẹo.

Hiện tại công nghệ này đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, đối với các nốt ruồi lớn, cần được áp dụng kỹ thuật y tế hiện đại phù hợp để loại bỏ an toàn hơn. Chia sẻ về vấn đề này, bạn Trang Huyền (27 tuổi, Hà Nội) cho hay: “Trước đây mình từng áp dụng một vài phương pháp tẩy mụn ruồi, tuy nhiên không đạt hiệu quả như mong muốn. Mãi đến khi áp dụng dịch vụ tại Thu Cúc Clinics thì những nhược điểm trước đó mới được khắc phục. Điều mình làm hài lòng nhất là vùng điều trị không để lại sẹo hay vết thâm như những phương pháp tẩy mụn ruồi mà mình đã áp dụng trước đó.”

Tại Thu Cúc Clinics không gian làm đẹp sang trọng đẳng cấp, thiết bị máy móc được trang bị đầy đủ tiện nghi

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, Thu Cúc Clinics còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng thoải mái. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy mụn ruồi hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *