Cách tẩy nốt ruồi đen hiệu quả

Không chỉ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, những nốt ruồi đen trên da còn bị cho tác động xấu đến tướng số, mang đến những điểm không may. Vậy làm thế nào để tẩy nốt ruồi đen an toàn, hiệu quả lấy lại làn da nhẵn mịn, đều màu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, những nốt ruồi đen trên da là những đám sắc tố da tăng sinh quá mức và tập trung với cường độ cao ở một số điểm trên da. Rất khó xác định chính xác nguyên nhân, nhưng phần nhiều có liên quan đến ánh áng mặt trời, cơ địa, di truyền, nội tiết tố trong cơ thể,…

Những nốt ruồi đen ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ cần được loại bỏ

Đa số nốt ruồi là lành tính, không biến đổi qua thời gian. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp là nốt ruồi ác tính có thể biến đổi, khiến các mầm bệnh lây lan và gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì vậy, tuy việc tẩy nốt ruồi tuy không quá phức tạp nhưng không được tự ý thực hiện tại nhà mà cần tẩy nốt ruồi đúng cách, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn y khoa tại những địa chỉ uy tín để tránh các rủi ro.

Hiện nay có khá nhiều cách để tẩy nốt ruồi, tuy nhiên 2 cách tẩy nốt ruồi đen hiệu quả, an toàn đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó là:

Tẩy nốt ruồi đen bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Nhiều công nghệ được ứng dụng để tẩy nốt ruồi, nhưng công nghệ Laser Co2 Fraction vẫn được các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc đánh giá cao nhất. Và đã được FDA Hoa Kỳ chứng minh về hiệu quả và an toàn với da.

Cách tẩy nốt ruồi đen hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional

Cách xóa mụn ruồi đen này áp dụng với những nốt ruồi có kích thước nhỏ hơn 1 cm2. Laser Co2 Fractional sẽ phát ra bước sóng dài 10.600nm, có khả năng đi xuyên qua các lớp da để phá hủy tận gốc các hắc sắc tố để loại bỏ đi từng nốt ruồi 1 cách nhẹ nhàng, thân thiện, không ảnh hưởng đến vùng da xunh quang.

Không chỉ tẩy nốt ruồi tận gốc, Lasser Co2 Fractional còn giúp phục hồi vùng da, cho vùng da sau điều trị mịn màng, tươi trẻ, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Tẩy nốt ruồi đen với bằng tiểu phẫu thẩm mỹ

Phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ nốt ruồi đen được áp dụng cho các nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2. Để thực hiện, khi thăm khám xác định là nốt ruồi lành tính, bác sĩ sẽ sử dụng tiểu phẫu thẩm mỹ để cắt bỏ nốt ruồi tận chân, ngăn ngừa nguy cơ phát triển trở lại.

Phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ này sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nên đảm bảo về quy trình, độ an toàn, đồng thời không lo lắng để lại dấu vết thẩm mỹ.

Biện pháp tiểu phẫu thẩm mỹ sẽ giúp loại bỏ các nốt ruồi đen có kích thước lớn.

Cả 2 phương pháp tẩy nốt ruồi này đang được phái đẹp áp dụng nhiều nhất hiện nay. Những để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà an toàn cho da, các chuyên gia khuyến cáo chị em chỉ tẩy nốt ruồi tại địa chỉ uy tín đáp ứng về chuyên môn, công nghệ, quy trình thực hiện.

Vì vậy, chị em chỉ nên tẩy nốt ruồi đen tại các bệnh viện lớn, nếu muốn thẩm mỹ hơn và tiết kiệm thời gian hãy đến những địa chỉ chuyên về điều trị thẩm mỹ da có thương hiệu nổi tiếng như Thu Cúc Clinics.

Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trò  chuyện với tư vấn viên qua khung chat góc phải màn hình để tìm hiểu rõ hơn về cách tẩy nốt ruồi đen hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *