Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì?

Bên cạnh vấn đề về hiệu quả, tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì cũng là một trong những thắc mắc của không ít khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để có thể áp dụng ngay tại nhà bạn nhé.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics

Hiện nay phương pháp loại bỏ mụn ruồi an toàn và hiệu quả đang được nhiều khách hàng tin chọn đó chính là Laser Co2 tại Thu Cúc Clinics. Đây là một trong những công nghệ hiện đại được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

SAU KHI TẨY NỐT RUỒI CẦN KIÊNG ĂN GÌ?

Kiêng ăn thịt gà, thịt bò

Bình thường đây là những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên trong giai đoạn sau khi trị mụn chúng là là nguyên nhân làm chậm quá trình phục hồi của vùng điều trị. Nhiều trường hợp còn gây sưng, nhức và tấy đỏ. Chính vì vậy câu trả lời cho thắc mắc tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì chính là thịt gà và thịt bò.

Câu trả lời cho thắc mắc tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì chính là thịt gà và thịt bò

Sau tẩy nốt ruồi kiêng đồ nếp

Sau khi tẩy mụn ruồi, việc kiêng đồ nếp là rất cần thiết, bởi chúng sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ và biến dạng bề mặt tổn thương da.

Kiêng rau muống sau khi tẩy nốt ruồi

Rau muống có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào. Do đó, chúng có thể gây ra những vết sẹo lồi xấu xí sau khi tẩy mụn ruồi. Chính vì vậy đốt nốt ruồi kiêng ăn gì câu trả lời chính là rau muống.

Trứng

Bên cạnh rau muống, bạn cũng cần hạn chế ăn trứng này trong 1 tháng đầu sau khi tẩy mụn ruồi để làn da nhanh chóng phục hồi.

Rau muống có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào có thể gây ra những vết sẹo lồi xấu xí sau khi tẩy mụn ruồi

Bên cạnh kiêng một số các loại thức ăn trên, sau khi đốt nốt ruồi khách hàng nên bổ sung thêm vitamin C như nước cam, chanh, bưởi để vùng điều trị mau lành. Mặt khác che chắn vùng da tẩy nốt ruồi, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không trang điểm trong tối thiểu 5 ngày đầu.

Tại Thu Cúc Clinics, chuyên viên sẽ hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh vùng tẩy nốt ruồi để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Từng trải nghiệm tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc, chị Huyền (37 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mới đây mình có đến Thu Cúc Clinics, áp dụng dịch vụ tẩy mụn ruồi, hài lòng hết sảy. Mụn ruồi không những được loại bỏ tối ưu mà còn được quan tâm chăm sóc một cách tận tình chu đáo.”

Tại Thu Cúc Clinics, chuyên viên sẽ hướng dẫn cụ thể về cách vệ sinh vùng tẩy nốt ruồi để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Cùng ý kiến như chị Huyền, bạn Trà Linh (25 tuổi, kế toán) cho biết: “Nhờ đến Thu Cúc Clinics tẩy mụn ruồi và được các bạn chuyên viên hướng dẫn rất nhiệt tình, giờ đây mụn ruồi không những được loại bỏ mà sẹo hay vết thâm cũng không có cơ hội xuất hiện. Giờ đây cần chăm sóc hay điều trị các vấn đề về da đều phải đến Thu Cúc Clinics nhờ vả thôi.”

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc tẩy mụn ruồi kiêng ăn gì, muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *