Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi?

Những nốt ruồi trên cánh mũi nói lên điều gì? Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không? Tẩy nốt ruồi bằng cách nào không để lại sẹo?

Những nốt ruồi trên cánh mũi nói lên điều gì?

Theo quan điểm của nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên khuôn mặt, cơ thể đều có thể nói lên tính cách, cuộc đời, sự nghiệp, tình cảm mỗi người. Và những nốt ruồi cũng được xem là điềm báo may rủi trong cuộc sống.

Trong nhân tướng, những nốt ruồi trên cánh mũi là điểm rủi

Cụ thể, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí đầu mũi được xem là dấu hiệu may mắn, thì nốt ruồi trên cánh mũi lại là điểm không may.

Theo quan điểm nhân tướng, người có nốt ruồi sậm màu trên cánh mũi là người hay ốm yếu, nhiều bệnh tật, sự nghiệp bôn ba, vất vả nhiều rủi ro, không tiết kiệm được tiền và dễ lụi bại. Nhân duyên xấu vì không khéo léo trong giao tiếp. Tuy vậy, họ khá vui vẻ, tích cực.

Thực tế, quan điểm về nốt ruồi trên cánh mũi chưa có nghiên cứu nào, hoặc thực tế chứng minh về độ chính xác, nhưng, vẫn có nhiều người tin tưởng. Vì vậy, những nốt ruồi trên cánh mũi thường không được các “khổ chủ” yêu thích.

Có nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi không?

Không chỉ bị “chê” về mặt nhân tướng, phong thủy, nốt ruồi nằm ở vị trí cánh mũi còn khiến nhiều chị em phiền lòng vì ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp làn da và khuôn mặt.

Vì vậy, để nhanh chóng lấy lại làn da vùng mặt nhẵn mịn, tươi sáng, đều màu, đồng thời xóa đi vận đen, cả phái nam và phái nữ đều tìm các giải pháp an toàn, hiệu quả để tẩy nốt ruồi trên cánh mũi.

Bạn nên tẩy nốt ruồi ở cánh mũi bằng công nghệ hiện đại để lấy lại làn da sáng mịn, đều màu

Đặc biệt, hiện nay, việc tẩy nốt ruồi cũng trở nên đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, không tốn kém, không ảnh hưởng đến sức khỏe,… Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu những nốt ruồi kém duyên trên vùng cánh mũi thì nên đi tẩy nốt ruồi.

Tẩy nốt ruồi bằng cách nào không để lại sẹo?

Có nhiều cách tẩy nốt ruồi, tuy nhiên các chuyên gia da liễu cảnh báo cả phái nam và phái nữ tuyệt đối không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà, không sử dụng các hóa chất để loại bỏ nốt ruồi. Chỉ tẩy nốt ruồi tại các bệnh viện hoặc các địa chỉ điều trị thẩm mỹ da lớn vì những nơi này mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công nghệ, chuyên môn, cơ sở vật chất, quy trình,… để tẩy nốt ruồi an toàn, hiệu quả.

Hiện nay phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả ngay lập tức với công nghệ Laser Co2 Fractional đang áp dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín. Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng laser để chiếu trực tiếp vào vùng da chứa nốt ruồi, loại bỏ các hắc tố sậm màu gây nốt ruồi để triệt tiêu đi các chân nốt ruồi dưới da. Đồng thời còn giúp tái tạo da, không lo để lại sẹo và giúp bạn sở hữu làn da sáng mịn, đều màu hơn.

Hình ảnh khách hàng tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Để tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional, bạn có thể qua các cơ sở Thu Cúc Clinics – Địa chỉ điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao hàng đầu trong nước để được các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn giải pháp tẩy nốt ruồi.

Truy cập thêm tại đây để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp tẩy nốt ruồi trên cánh mũi và chí phí. Và để được tư vấn trực tiếp, cũng như thông tin đầy đủ về chương trình ưu đãi, hãy liên hệ 1900 5588 96.

Chúc các chị em thành công!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *