Nốt ruồi thịt có tẩy được không?

Nốt ruồi thịt là gì? Vì sao lại xuất hiện những nốt ruồi thịt trên da? Nốt ruồi thịt có tẩy được không? Tẩy nốt ruồi thịt ở đâu? Hãy cùng giải đáp tất cả những thắc mắc này qua thông tin hỏi đáp với chuyên gia qua bài viết sau:

Hỏi: Nốt ruồi thịt là gì? Vì sao lại xuất hiện những nốt ruồi thịt trên da?

Nốt ruồi thịt hay mụn thịt là chỉ những u thịt thừa, có kích thước nhỏ nằm trên da, thường có màu như màu sắc của làn da. Có hơn 90% nốt ruồi thịt trên da là lành tính, chỉ gây mất thẩm mỹ chứ đau rát, ngứa ngáy, khó chịu, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng cũng có những nốt ruồi thịt ác tính, nếu tác động không đúng cách hoặc tự điều trị sai cách sẽ tăng nhanh kích thước, đồng thời khiến vùng này tẩy đỏ, đau rát, khó chịu hơn,…

Mụn thịt thường xuất hiện ở những vùng da mỏng và nhạy cảm như vùng da xung quanh mắt, vùng má, cằm dưới,…

Nguyên nhân nốt ruồi thịt xuất hiện trên da: Có nhiều yếu tố, nhưng bản chất những nốt ruồi thịt là những u tuyến mồ hôi. Hình thành do sự rối loạn chất tạo keo dưới da gây nên. Ngoài ra còn ro những nguyên nhân khác như: Rối loạn nội tiết cơ thể, do biểu hiện của một số căn bệnh liên quan hệ bài tiết,…

Hỏi: Nốt ruồi thịt có tẩy được không?

Với băn khoăn của các chị em về vấn đề nốt ruồi thịt có tẩy được không, thì chị em hãy yên tâm thì những nốt ruồi thịt xấu xí , kể cả những nốt ruồi to và lồi trên da có thể loại bỏ được mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhưng điều quan trọng là bạn tẩy nốt ruồi đúng phương pháp, đúng địa chỉ đáp ứng về chuyên môn, công nghệ, quy trình thực hiện. Nếu lựa chọn sai cách hoặc tự ý tẩy nốt ruồi thịt tại nhà dễ gây sưng đỏ, tình trạng sẹo lõm, sẹo lồi trên da.

Mụn thịt thường xuất hiện ở những vùng da mỏng và nhạy cảm như vùng da xung quanh mắt, vùng má, cằm dưới,…

Nốt ruồi thịt có tẩy được không? Có thể tẩy được bằng công nghệ Laser Co2

Các chị em nên tham khảo lời khuyên của các bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ: Chỉ tẩy nốt ruồi tại địa chỉ uy tín và nên ưu tiên phương pháp tẩy nốt ruồi thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Co2 Fractional tác động sâu vào trong da, để loại bỏ tận chân các nốt ruồi mà không gây bất kỳ xâm lấn, tổn thương nào. Không chỉ xóa sạch nốt ruồi thịt, Laser Co2 Fractional còn có khả năng tăng sinh collagen để tái làn da, nhờ vậy, sau tẩy nốt ruồi thịt làn da sẽ trắng sáng, mịn màng hơn.

Hỏi: Tẩy nốt ruồi thịt bằng Laser Co2 Fractional ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ tẩy nốt ruồi, tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ có công nghệ cũ hoặc quy trình tẩy nốt ruồi không khoa học, kỹ thuật viên thực hiện không đáp ứng về chuyên môn sẽ gây nguy cơ nhiễm trùng cao và thậm chí sẽ nguy hiểm đến sức khỏe nếu gặp phải nốt ruồi ác tính.

Vì vậy các chị em nên lựa chọn những địa chỉ chuyên về điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao nổi tiếng, thương hiệu đã được khẳng định và thường xuyên nhận được đánh giá tốt của các khách hàng như Thu Cúc Clinics.

Tẩy nốt ruồi thịt bằng Laser Co2 Fractional an toàn, hiệu quả ngay tức thì và không lo để lại sẹo.

Thu Cúc Clinics – là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao. Để giúp chị em xóa sạch nốt ruồi thịt trả lại làn da tươi sáng, hồng mịn, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics ứp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional. Quy trình được thực hiện bởi những chuyên gia kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn cho da.

Với câu hỏi trên hy vọng đã giúp chị em giải đáp được thắc mắc: Nốt ruồi thịt có tẩy được không? Để được tư vấn kỹ hơn chị em hãy qua các cơ sở Thu Cúc Clinics để được thăm khám miễn phí hoặc liên hệ: 1900 5588 96.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *