“Bật mí” cách tẩy ria mép bằng sợi chỉ vừa dễ làm lại hiệu quả

Bạn đang buồn phiền vì vùng ria mép lộ rõ, ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da, khiến khuôn mặt nhìn thiếu nữ tính? Hãy “bỏ túi” ngay cách tẩy ria mép bằng chỉ vừa đơn giản, vừa tiết kiệm sau đây.

Vùng ria mép với những sợi lông hiện rõ, khiến bạn gái cảm thấy khó chịu nên tìm mọi cách để loại bỏ. Theo đánh giá của các phái đẹp thì triệt ria mép bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp tẩy ria mép hiệu quả nhanh chóng, an toàn, không đau rát và duy trì lâu dài.

tẩy ria mép bằng chỉ

Tẩy ria mép bằng chỉ là mẹo tẩy lông mặt độc đáo tại nhà.

Ngoài ra, với tình trạng ria mép không quá dày, cứng, chị em cũng có thể sử dụng những mẹo tẩy lông tại nhà vừa đơn giản, vừa tiết kiệm như dùng sợi chỉ dưới đây:

Hướng dẫn tẩy ria mép bằng sợi chỉ

Để tẩy ria mép bằng chỉ, phái đẹp chỉ cần một sợi chỉ chắc chắn, dài khoảng 50cm và thực hiện theo các bước sau đây:

Chỉ với một sợi chỉ dài 50cm bạn đã loại bỏ hiệu quả những sợi lông xấu xí trên mặt.

  • Bước 1: Rửa mặt sạch sẽ và thoa đều 1 lớp tinh dầu dừa lên vùng ria mép, mát xa 5 phút rồi rửa đi. Bước này khiến sợi lông mềm, yếu và dễ bị loại bỏ hơn.
  • Bước 2: Bạn buộc hai đầu sợi chỉ lại, tạo thành một vòng tròn.
  • Bước 3: Bạn luồn 2 bàn tay và kéo căng vòng tròn, sau đó xoay cổ tay để xoắn vòng tròn thành 5-7 vòng để tạo được hình như như số 8. Và khi bạn khép mở tay để căng sợi dây thì các nút xoắn ở giữa di chuyển đều đặn.
  • Bước 4: Bạn để vòng tròn sát với vùng ria mép, vừa di chuyển sợi chỉ, vừa khép mở tay để các đoạn xoắn của sợi chỉ cuốn và giật đi các sợi ria mép. Thực hiện lặp lại nhiều lần cho đến khi các sợi ria mép được loại bỏ như ý muốn.
  • Bước 5: Rửa lại mặt và dùng đá viên chườm lên vùng vừa tẩy lông để giảm cảm giác đau rát và tấy đỏ.
tẩy ria mép bằng chỉ

Di chuyển sợi chỉ trên vùng mép để loại bỏ đi những sợi lông kém nữ tính trên mặt.

Với cách triệt ria mép này bạn chỉ thực hiện với những sợi lông có chiều dài từ 0,5 cm và chỉ loại bỏ được những sợi lông mảnh yếu. Bạn có thể thực hiện 1 lần/tuần khi sợi lông mọc lại.

Đánh giá về cách tẩy ria mép bằng chỉ 

Từ kinh nghiệm của chị em khi tẩy ria mép bằng chỉ, cho thấy rằng cách này có nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều điểm hạn chế:

  • Gây đau rát khi thực hiện: Vì cách này dùng các vòng xoắn để cuốn, giật đi sợi lông nên khi thực hiện gây cảm giác đau rát khó chịu.
  • Ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da nếu áp dụng nhiều lần: tẩy ria mép bằng chỉ gây tổn thương các lỗ chân lông, nên sau khi thực hiện vùng mép bị tấy đỏ và có cảm giác khó chịu. Thực hiện nhiều lần sẽ gây tình trạng lỗ chân lông bị giãn to và ảnh hưởng đến làn da.
  • Hiệu quả tẩy lông chỉ mang tính tạm thời: Vì cách này chỉ loại bỏ được một phần sợi lông trên bề mặt da, không tác động được vào các nang lông nên sau đó lông vẫn mọc trở lại và còn có xu hướng ngày càng sậm màu, sợi lông cứng hơn.
tẩy ria mép bằng chỉ

Laser Diode là giải pháp triệt ria mép an toàn, hiệu quả lâu dài

Như vậy, cách tẩy ria mép bằng chỉ tuy thực hiện đơn giản, chi phí rẻ nhưng không được nhiều chị em yêu thích vì gây đau rát và không an toàn cho da. Vì vậy, khi lựa chọn giải đáp tẩy ria mép các chị em cần cân nhắc kỹ.

Nếu chị em muốn tẩy ria mép an toàn, hiệu quả, thì các chuyên gia thẩm mỹ vẫn khuyên chị em nên đến những địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics để được tẩy ria mép bằng phương pháp Laser Diode mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Để biết thêm thông tin, phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *