TẶNG 25% – THAY DA SINH HỌC – BÍ QUYẾT LƯU GIỮ NÉT THANH XUÂN

Thay da sinh học hiện đang là xu hướng làm đẹp cực hot được phái đẹp ưu chuộng. Thấu hiểu được điều đó, trong tháng này Thu Cúc Clinics dành tặng 25% chi phí cho dịch vụ cao cấp này, giúp chị em sở hữu làn da trẻ khỏe, căng mịn rạng rỡ.

Thay da sinh học là phương pháp làm đẹp cho làn da sạm đen, tàn nhang, đồi mồi, nhăn nheo…

Thay da sinh học là một phương pháp làm đẹp cho những làn da có nhiều khuyết điểm như sạm đen, tàn nhang, đồi mồi, nhăn nheo… trông xấu xí và thiếu sức sống. Đây là một phương pháp làm đẹp tiên tiến ra đời từ những đất nước có ngành thẩm mỹ làm đẹp phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… mang lại hiệu quả cao. Khác với nhiều phương pháp lột tẩy khác, thay da sinh học cho mặt là phương pháp làm đẹp da an toàn, không làm bào mòn da, mỏng da hay da khô ráp.

Công nghệ này là phương pháp làm đẹp da an toàn, không làm bào mòn da, mỏng da hay da khô ráp.

Liệu pháp làm đẹp hiện đại này giúp bóc tách lớp sừng tầng thượng bì, thúc đẩy sự hình thành và phát triển của các tế bào mới mà phương pháp tẩy da chết thông thường không thể làm được.

Do vậy, làn da được thay thế những hư tổn bên trong, hồi phục lại trạng thái khỏe mạnh và trắng sáng. Đặc biệt, thay da sinh học tại Thu Cúc Clinics sẽ củng cố tầng cấu trúc tế bào thông qua hoạt động kích thích sản xuất collagen, nhẹ nhàng làm lộ lớp da tươi mới bên trong mà không làm mất đi lớp màng bảo vệ tự nhiên của làn da. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, Thu Cúc Clinics đang áp dụng các dịch vụ thay da sinh học sau:

  • Thay da sinh học dành cho da nám, sạm, tàn nhang
  • Thay da sinh học dành cho da dầu, mụn viêm
  • Thay da sinh học dành cho da tối xỉn, thiếu độ sáng
  • Thay da sinh học trẻ hóa vùng mắt.

Trong tháng này, Thu Cúc Clinics áp dụng tặng 25% chi phí cho dịch vụ thay da sinh học trên toàn hệ thống.

Trong tháng 12 này, nhằm tạo cơ hội để các eva được làm đẹp cao cấp với mức giá cực ưu đãi, đồng thời gửi lời tri ân tới những khách hàng đã và đang tin tưởng đồng hành làm đẹp tại Thu Cúc Clinics, dịch vụ thay da sinh học áp dụng chương trình khuyến mại TẶNG 25% chi phí tại mọi cơ sở Thu Cúc Clinics trên cả nước.

Do vậy, cho dù sở hữu làn da tối xỉn, dầu mụn hay gương mặt đầy nám và tàn nhang, bạn cũng dễ dàng “chỉnh sửa” khuyết điểm này khi tới Thu Cúc Clinics. Tại đây, tùy nhu cầu làm đẹp, hiện trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn phương pháp và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp. Thông tin khuyến mại chi tiết xem tại đây hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *