Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng năng lượng ánh sáng để tác động vào nang lông dưới da nên mang lại hiệu quả lâu dài, ngăn lông mọc lại. Vậy trong và sau điều trị, triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại gì không?

Với phụ nữ hiện đại, việc làm đẹp không chỉ dừng lại ở tiêu chí về hiệu quả thẩm mỹ mà tiêu chí an toàn cũng luôn được đề cao. Vì vậy, khi lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn, nhiều chị em vẫn e ngại, lăn tăn vì lo lắng triệt lông chân sử dụng công nghệ laser có để lại phản ứng phụ cho da hay không?

Triệt lông bằng công nghệ cao ngoài hiệu quả thẩm mỹ cần chú ý đến tiêu chí an toàn

Để giúp chị em trả lời được thắc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin sau:

Triệt lông chân vĩnh viễn là gì?

Khi nói đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn, nhiều phái đẹp vẫn thường hiểu nhầm, cho rằng: triệt lông vĩnh viễn là triệt sạch lông, khiến sợi lông không bao giờ mọc lại.

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại giúp lông mọc trở lại trên da

Thực chất, triệt lông vĩnh viễn là nói về giải pháp triệt lông sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại ứng dụng năng lượng ánh sáng để tác động xuyên qua các lớp da, phá hủy các nang lông – nguồn gốc sinh sôi và phát triển của sợi lông. Khi các nang lông bị loại bỏ, sợi lông sẽ bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng nên không có cơ hội mọc trở lại, vì vậy hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài hơn.

Tuy nhiên, tùy cơ địa từng người, khoảng 1-2 năm sau khi kết thúc liệu trình triệt lông, những sợi lông sẽ mọc trở lại nhưng sợi lông thưa thớt, nhạt màu và mềm mại hơn. Vì vậy, không còn ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ như trước nữa.

Triệt lông chân vĩnh viễn có hại không?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, mỗi nơi áp dụng những công nghệ, quy trình triệt lông khác nhau. Triệt lông chân vĩnh viễn có hiệu quả không? có hại không còn tùy thuộc sẽ vào công nghệ triệt lông, địa chỉ triệt lông mà bạn lựa chọn.

Triệt lông vĩnh viễn tại những địa chỉ uy tín để đạt hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn cho làn da.

Triệt lông chân vĩnh viễn sẽ không gây hại cho da nếu bạn thực hiện dịch vụ ngày tại những địa chỉ uy tín đáp ứng về công nghệ, chuyên môn, quy trình trị liệu. Cụ thể:

  • Yếu tố công nghệ: Những công nghệ triệt lông tiên tiến khi trị liệu phát ra bước sóng đồng đều, ổn định, không gây xâm lấn, tổn thương cho da. Ngược lại, triệt lông bằng những công nghệ cũ, lạc hậu, giả, kém chất lượng có thể gây tình trạng da bị bỏng, sợi lông bị cháy,…
  • Đội ngũ kỹ thuật viên: Tuy những công nghệ triệt lông hiện đại có cơ chế hoạt động tự động, tuy nhiên, vẫn cần đến sự điều khiển của các kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm. Kỹ thuật viên không có kiến thức, kinh nghiệm khi thực hiện sai quy trình, điều chỉnh không đúng chế độ sẽ gây những rủi ro cho da.
  • Quy trình triệt lông: Ít chị em khi triệt lông để ý đến quy trình trị liệu, nhưng yếu tố này lại có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả và mức độ an toàn khi triệt lông chân vĩnh viễn. Trong quy trình chuẩn: trước khi triệt lông, bạn phải được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận. Trước khi chiều đèn lần lượt trải qua các bước: vệ sinh, cạo violong (nếu cần), bôi gel làm mát, chiếu đèn, vệ sinh lại vùng trị liệu,…

Quy trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics khoa học, bài bản

Vì vậy, trước khi triệt lông chân vĩnh viễn, các chị em nên tìm hiểu thông tin kỹ càng về các công nghệ triệt lông, các địa chỉ triệt lông để chọn lựa giải pháp tối ưu nhất. Nếu chị em phân vân chưa biết nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu thì Thu Cúc Clinics là lựa chọn cực tốt. Đây là địa chỉ chuyên về làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chị em hãy liên hệ tổng đài:1900 5588 96 để được tư vấn tận tình và miễn phí về phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *