Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không, có an toàn không?

Tôi đang có ý định đi triệt lông nách vĩnh viễn nhưng đang rất phân vân. Bởi vì khi tìm hiểu thông tin trên mạng tôi thấy: Có nhiều người bảo nên đi triệt nhưng cũng có một số bài báo bảo không nên thực hiện vì sẽ ảnh hưởng đến da. Xin hỏi: Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không? Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không? Xin cảm ơn!

Phan Thị Thu Thủy, Bắc Ninh, thuy….@gmail,com

Chào bạn Thủy!

Không chỉ riêng bạn, cũng có nhiều phái đẹp khác khi tìm biện pháp để loại bỏ lông vùng nách cũng thường thắc mắc: Có nên triệt lông vĩnh viễn không? Triệt lông nách có an toàn không? Để giúp các chị em giải đáp được câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin sau:

Có nên triệt lông vĩnh viễn không? là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc.

Có nên triệt lông nách vĩnh viễn không?

Khác với các biện pháp tẩy lông thông thường chỉ loại bỏ phần sợi lông ở trên bề mặt da, thì triệt lông vĩnh viễn sử dụng sóng năng lượng để tác động nhẹ nhàng vào các lớp da để phá hủy đi các nang lông – gốc rễ của sợi lông và cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông vì vậy hiệu quả lâu dài. Song song với triệt lông tận gốc, biện pháp triệt lông bằng công nghệ tiên tiến còn giúp tái tạo tế bào, tăng cường liên kết để trẻ hóa da, giúp se khít các lỗ chân lông, cho làn da săn chắc mịn màng sau trị liệu.

Đặc biệt triệt lông nách vĩnh viễn mỗi lực thực hiện nhanh chóng chỉ từ 20 phút, quy trình thực hiện không quá dài, nên rất phù hợp với những chị em bận rộn, không có nhiều thời gian hoặc chị em không muốn cạo, nhổ, wax lông gây tổn thương da.

Nếu bạn có vùng lông nách rậm rạp, kém thẩm mỹ thì nên lựa chọn biện pháp triệt lông vĩnh viễn vùng nách với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bởi vậy, nếu bạn có vùng lông nách rậm rạp, kém thẩm mỹ, bạn muốn triệt lông nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian và đảm bảo vẻ đẹp của làn da thì nên lựa chọn biện pháp triệt lông vĩnh viễn vùng nách với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không, an toàn không?

Triệt lông vĩnh viễn ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, có khả năng tác động chọn lọc, chỉ bị hấp thụ bởi các nang lông dưới da nên không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Vì vậy, bạn Thủy cũng như các chị em khác chỉ cần thực hiện triệt lông ở địa chỉ uy tín  để đúng công nghệ, đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo yếu tố an toàn, không lo gây đau rát và không cần nghỉ dưỡng.

Tuy vậy, cũng có một số trường hợp chị em khi triệt lông vĩnh viễn tại những địa chỉ nhỏ lẻ, không đáp ứng về cơ sở vật chất và chuyên môn nên gây các rủi ro như: Hiệu quả triệt lông thấp, không diệt được hết các nang lông dưới da nên lông mọc lại nhanh chóng, đồng thời còn có thể gây tình trạng bỏng rát, để lại những vết sẹo trên da.

Triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại như Laser Diode thân thiện, an toàn với cả làn da mỏng manh, nhạy cảm.

Để tránh những trường hợp rủi ro khi triệt lông vĩnh viễn không đúng công nghệ, bạn Thủy nên tìm hiểu thông tin cẩn thận trước khi chọn địa điểm triệt lông. Đồng thời, nên đến trực tiếp địa chỉ thực hiện để “mục sở thị” cơ sở vật chất, công nghệ. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những địa chỉ triệt lông uy tín, được nhiều người lựa chọn như Thu Cúc Clinics. Truy cập tại đây để hiểu hơn về dịch vụ triệt lông Laser Diode.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *