Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông nách vĩnh viễn mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và đảm bảo an toàn cho da nên được nhiều eva yêu thích. Tuy nhiên, nhiều phái đẹp khi lựa chọn dịch vụ này thường e ngại vì sợ chi phí cao. Vậy, triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn là biện pháp ứng dụng công nghệ án sáng tiên tiến để tác động trực tiếp và triệt tiêu đi các nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng sợi lông, khiến lông không có chất dinh dưỡng nên sẽ không có cơ hội mọc lại được.

Nhờ mang lại hiệu quả lâu dài, nên triệt lông vĩnh viễn được các phái đẹp yêu thích và ưa chuộng. Và khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này, vấn đề chi phí triệt lông vĩnh viễn nhận được nhiều quan tâm của chị em.

triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông nách giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng vi-ô-lông, công nghệ triệt lông mà bạn lựa chọn. Cụ thể, hiện nay nhiều công nghệ ánh sáng được ứng dụng để triệt lông vĩnh viễn như: Công nghệ IPL, công nghệ New e-light, công nghệ Laser Diode,… Mỗi công nghệ triệt lông sẽ có mức giá khác nhau.

Trong đó, công nghệ triệt lông Laser Diode được đánh giá cao, nhờ hiệu quả triệt lông tối ưu, làn da sáng mịn hơn sau điều trị, đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da và liệu trình điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian. Triệt lông nách bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics hiện nay có mức giá là: 850.000 đồng/lần.

Mức chi phí triệt lông nách trên chưa bao gồm ưu đãi, thực tế, các chị em vẫn thực hiện triệt lông nách bằng Laser Diode tại địa chỉ uy tín như Thu Cúc Clinics với mức giá tiết kiệm hơn nhiều nhờ các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Một số câu hỏi thường gặp về triệt lông nói chung và tẩy lông nách vĩnh viễn nói riêng

Ngoài những thắc mắc về giá tẩy lông nách vĩnh viễn, nhiều chị em cũng còn nhiều câu hỏi khác xoay quanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn lông có mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn dựa vào cơ chế phá hủy các nang lông để ngăn ngừa lông mọc lại. Và sau thời gian dài, do cơ địa từng người, các nang lông mới vẫn có thể được tạo ra, nên sợi lông sẽ dần xuất hiện. Nhưng lông được mọc thời điểm này mềm, mỏng, nhạt màu nên không gây khó chịu hay ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ.

Triệt lông vĩnh viễn gây phản ứng phụ gì không?

Triệt lông vĩnh viễn ứng dụng công nghệ ánh sáng nên nhiều phái đẹp e ngại sẽ gây tổn thường, ảnh hưởng đến làn da.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì với phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode có khả năng nhận diện nang lông cao gấp hàng chục lần công nghệ cũ, không bị hấp thu bởi nước hay bất kỳ thành phần nào khác nên sẽ không gây xâm lấn, không gây đau rát, không gây phản ứng phụ nên đảm bảo an toàn, thân thiện với sức khỏe cũng như vùng cần triệt lông.

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được các thắc mắc về giá triệt lông nách vĩnh viễn cũng như các công nghệ tẩy lông nách… Nếu chị em còn bất kỳ câu hỏi nào khác, xin hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn tận tình và miễn phí.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *