Triệt lông tại Thu Cúc Clinics Nghệ An

Khác biệt với những cơ sở triệt lông khác, Thu Cúc Clinics Nghệ An (địa chỉ số 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An) hội tụ đầy đủ các yếu tố, giúp làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thương hiệu làm đẹp từ 1996

Với bề dày thương hiệu tận 20 năm và xuất phát ban đầu là một spa y khoa bậc nhất Hà Thành, Thu Cúc Clinics khác biệt hoàn toàn so với những thương hiệu quả trẻ và càng không nên so sánh đối với những sơ sở không được cấp phép hoặc mở ra nhằm mục đích trục lợi dựa trên nắm bắt được nhu cầu của chị em phụ nữ.

Thu Cúc Clinics là thương hiệu triệt lông uy tín từ năm 1996 đã được đông đảo chị em phụ Việt tin tưởng sử dụng.

Thương hiệu triệt lông và chăm sóc da uy tín từ năm 1996 đã được đông đảo chị em phụ Việt tin tưởng.

Có thể nói, việc có thể tự tin đứng vững được trên thị trường từ năm 1996 và không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở trên toàn quốc trong đó có Nghệ An và mục tiêu còn mở tới hàng trăm cơ sở theo phương châm: “Ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp, ở đó có Thu Cúc” đã chứng minh được sự quan tâm tin tưởng của chị em phụ nữ Việt.

Công nghệ triệt lông tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Diode laser – phương pháp tiên tiến nhất đã được FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn CE của Châu Âu. Đặc biệt Công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Nhờ Công nghệ Diode Laser, Thu Cúc Clinics mang cho tới quý khách hàng kết quả triệt lông vượt trội, giúp loại bỏ lông hiệu quả trên mọi phân vùng mà không gây đau rát hay đau đớn cho các khách hàng.

Thu Cúc Clinics trên toàn quốc nói chung, Nghệ An nói riêng ứng dụng công nghệ Diode laser tiên tiến từ Hoa Kỳ giúp triệt sạch mọi tổ chức nang lông chỉ sau liệu trình ngắn mà không gây đau rát

Thu Cúc Clinics trên toàn quốc nói chung, Nghệ An nói riêng ứng dụng công nghệ Diode laser tiên tiến từ Hoa Kỳ

Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm – Chuyên viên được đào tạo bài bản

Hệ thống Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và các Chuyên viên làm đẹp được đào tạo. Với 100% bác sĩ uy tín, quá trình triệt lông tại đây không chỉ nhẹ nhàng mà còn an toàn, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ, kể cả ở những phân vùng nhạy cảm như vùng kín.

Cam kết hiệu quả triệt lông vượt trội

Hội tụ nhiều yếu tố về công nghệ, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kết quả triệt lông tại Thu Cúc Clinics mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Theo đó, chỉ với liệu trình ngắn mọi khách hàng sẽ được loại bỏ rắc rối về lông tay, lông chân hay bất cứ phân vùng nhạy cảm nào khác đồng thời sở hữu làn da sáng mịn với mức chi phí ưu đãi, được cấp thẻ bảo hành sau khi thực hiện dịch vụ.

Khách hàng hài lòng với kết quả sau triệt lông cũng như thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tại đây

Khách hàng hài lòng với kết quả sau triệt lông cũng như thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp tại đây

Chị Mai Lan, khách hàng sau sử dụng triệt lông tại Thu Cúc Clinics chia sẻ: “Thật không ngờ công nghệ Diode laser có thể triệt khỏi lông tay cho tôi hiệu quả đến như vậy. Không chỉ có vậy sau sử dụng làn da của tôi cũng trở nên sáng mịn, đều màu và không còn tình trạng lỗ chân lông to hay thâm xỉn do dùng nhíp nhổ và dao cạo như trước nữa. 

Không chỉ là spa triệt lông tại Nghệ An, Thu Cúc Clinics phủ sóng hệ thống cơ sở trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc đến trực tiếp hệ thống cơ sở gần nhất để được tư vấn miễn phí!

Còn nếu muốn triệt lông tại Nghệ An, các chị em đừng quên địa chỉ: 59, Đường Nguyễn Sĩ Sách, Phường Hà Huy Tập, Tp.Vinh, Nghệ An.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *