Triệt lông toàn thân – Những câu hỏi thường gặp

Không chỉ xuất hiện ở tay, chân, tình trạng “rậm lông” còn hoành hành tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể khiến nhiều chị em có nhu cầu loại bỏ. Cùng với nhu cầu đó, không ít câu hỏi về vấn đề triệt lông toàn thân đã được đặt ra.

Triệt lông toàn thân có những phương pháp nào?

Có nhiều cách tẩy lông song vẫn được chia 2 nhóm chính: Triệt lông truyền thống (cạo, nhổ, wax, cắt…) và triệt lông với Công nghệ cao. Trong số đó, những cách triệt lông truyền thống vốn được đông đảo chị em biết đến và thực hiện lâu nay.

Triệt lông toàn thân là nhu cầu làm đẹp thiết yếu của không ít eva

Ưu, nhược điểm của từng cách triệt lông toàn thân?

Nếu hiệu quả loại bỏ lông gần như “ngay lập tức” với các thao tác thực hiện đơn giản là những ưu điểm dễ dàng có thể nhận thấy khi tẩy lông toàn thân bằng cách cạo hoặc wax thì hạn chế là đem lại cảm giác đau rát, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây viêm nang lông và chỉ mang đến hiệu quả tạm thời.

Nhất là đối với những vùng da nhạy cảm như nách, mép hay bikini thì cảm giác đau khi nhổ, wax lông sẽ rõ ràng hơn. Và chỉ sau khoảng vài ngày, nang lông sâu dưới da sẽ phát triển trở lại, đậm màu và cứng hơn khiến eva gặp không ít khó khăn trong quá trình loại bỏ.

Triệt lông toàn thân có thể thực hiện đồng thời giữa các vùng da?

Câu trả lời là có, bởi lông chỉ là hiện tượng thẩm mỹ da đơn giản và không có sự liên quan giữa các vùng. Bạn có thể thực hiện đồng thời wax lông vùng chân cùng mép, hoặc cùng lúc chiếu laser loại bỏ lông nách kết hợp bikini… Dù thực hiện theo phương pháp nào đi chăng nữa, mỗi chị em cũng cần tuân thủ thực hiện những bước chuẩn xác nhất để quá trình “dọn cỏ” trở nên nhẹ nhàng và có được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có thể thực hiện triệt lông toàn thân với các biện pháp khác nhau, đồng thời hoặc từng lúc.

Chi phí khi triệt lông toàn thân?

Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp làm đẹp mà bạn chọn lựa. Có thể chỉ từ vài nghìn đồng khi wax lông với các nguyên liệu tự nhiên hay thậm chí không mất chi phí khi nhổ lông với nhíp. Còn nếu lựa chọn triệt lông với công nghệ cao, chị em sẽ phải trả một mức phí cao hơn, khoảng vài trăm đến vài triệu đồng/ liệu trình tùy theo cơ sở thẩm mỹ nhưng đổi lại, hiệu quả triệt lông sẽ tối ưu và đảm bảo mọi yếu tố an toàn khi làm đẹp tại địa chỉ uy tín.

Triệt lông toàn thân với công nghệ Laser Diode

Đây là chọn lựa của nhiều phái đẹp hiện đại để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như có được làn da sạch mịn vĩnh viễn. Theo đó, công nghệ này sử dụng năng lượng laser có bước sóng cực ngắn tác động sâu, cắt đứt sợi nang lông tận gốc và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến chúng không thể phát triển trở lại. Tùy thuộc tình trạng lông thưa hay rậm mà khi trực tiếp thăm khám, chuyên viên công nghệ cao tại cơ sở sẽ chỉ định liệu trình điều trị.

Khách hàng được chuyên viên Thu Cúc thăm khám và xây dựng liệu trình triệt lông hiệu quả

Thu Cúc Clinics với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp hiện là địa chỉ triệt lông ứng dụng công nghệ Laser Diode hiện đại. Với triệt lông toàn thân, nơi đây hiện chia ra các phân vùng điều trị: Nách, chân, tay, mép, bụng, lưng, bikini với quy trình, bước sóng và mức chi phí làm đẹp khác nhau.

Hiện trong tháng này, Thu Cúc đang áp dụng chương trình khuyến mại đầu Xuân với mức giảm KHỦNG cho các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, trong đó có triệt lông Laser Diode. Gọi ngay tổng đài: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp cơ sở gần nhất của Thu Cúc để đăng ký làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *