Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không, có hại không?

Lông ở tay và chân tôi khá dày, sậm màu, tôi đã thử wax, cạo lông nhưng lông vẫn mọc lại và ngày càng cứng, dài hơn. Tôi đang lên kế hoạch đi triệt lông vĩnh viễn bằng laser, nhưng phân vân không biết triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không, có hại không?

Lê Kim Oanh, oanhle…@gmail.com

Bạn Oanh thân mến!

Để giúp bạn cũng như các chị em khác giải đáp thắc mắc về vấn đề: triệt lông vĩnh viễn có hại gì không, chúng tôi xin chia sẻ thông tin sau:

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser hiện đại là giải pháp triệt lông đang được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp triệt lông này sử dụng năng lượng ánh sáng để tác động trực tiếp vào các nang lông nằm sâu dưới da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng sợi lông, diệt sạch sợi lông từ gốc đến ngọn.

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả lâu dài, nhưng nhiều chị em vẫn chưa hiểu hết về phương pháp triệt lông này nên vẫn e ngại: triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Nhờ hiệu quả triệt lông tối ưu lên đến hơn 95%, có khả năng ngăn không cho lông mọc lại trong thời gian dài nên triệt lông bằng laser còn được gọi là giải pháp triệt lông vĩnh viễn.

*** Lưu ý: Triệt lông vĩnh viễn không phải là sợi lông sẽ không bao giờ mọc lại. Sau triệt lông vĩnh viễn, một thời gian sau, sợi lông vẫn sẽ mọc lên nhưng rất nhỏ, mảnh, nhạt màu nên không còn ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ.

Triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại không còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn. Nếu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ laser tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật, quy trình thực hiện, chuyên môn của kỹ thuật viên sẽ an toàn, thân thiện với làn da.

Tuy vậy, có nhiều trường hợp chị em triệt lông vĩnh viễn tại những địa chỉ thiếu uy tín, sử dụng công nghệ laser cũ, lạc hậu, kém chất lượng, kỹ thuật viên không đáp ứng về chuyên môn nên gây nhiều rủi ro như: tình trạng lông bị cháy, da bị bỏng, đau rát, ngứa ngáy,…

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại theo quy trình bài bản an toàn với da, không gây ảnh hưởng gì.

Vì vậy, để triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý và không gây hại, không ảnh hưởng cho da, bạn nên triệt lông tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu được nhiều người biết đến. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên những địa chỉ là đang ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode – phương pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện nay.

Giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, thân thiện với da

Triệt lông Laser Diode được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp tối ưu, giúp bạn đạt hiệu quả triệt lông tối đa mà không gây bất kỳ ảnh hưởng, tổn hại nào đến làn da.

Công nghệ Laser Diode là giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, thân thiện với mọi làn da.

Cụ thể: Laser Diode sử dụng ánh sáng đơn sắc ở bước sóng 808nm, chỉ được nhận dạng bởi các nang lông nên không gây ảnh hưởng đến vùng da, các thành phần da khác. Đồng thời, nhờ sự tích hợp với tần sóng RF cho phép năng lượng ánh sáng tác động xuyên qua ra mà không gây bất kỳ xâm lấn nào. Vì thế, khi thực hiện triệt lông bằng Laser Diode cảm giác thoải mái, không đau rát, không khó chịu. Đồng thời, sau trị liệu bạn còn thấy vùng da triệt lông săn chắc, tươi sáng, đều màu với vùng da xung quanh.

Với ưu điểm vượt trội và thân thiện, nhẹ nhàng, nên triệt lông Laser Diode được ứng dụng triệt lông toàn thân cho mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm. Để biết thêm thông tin về phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode, phái đẹp hãy liên hệ ngay tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *