Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có mọc lại không?

Nghe nhiều quảng cáo về các giải pháp triệt lông với những lời cam kết mang đến “hiệu quả vĩnh viễn” song không ít eva vẫn băn khoăn không biết: Triệt lông vĩnh viễn có hết không, có mọc lại không?

Đây thực chất là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông đem đến hiệu quả làm đẹp lâu dài. Do đó, những giải pháp triệt lông thông thường như wax, cạo hay nhổ không được xếp vào “triệt lông vĩnh viễn” bởi chỉ mang lại kết quả làm đứt gãy nang lông tạm thời.

Loại bỏ violong kém duyên vùng chân, tay, nách…giúp eva thêm tự tin, quyến rũ hơn.

Triệt lông vĩnh viễn có hết không, có mọc lại không?

Kết quả này sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cơ địa của mỗi người cũng như công nghệ sử dụng để loại bỏ tình trạng rậm lông. Tuy nhiên trên thực tế, việc “triệt lông vĩnh viễn” chỉ là nói đến khả năng loại bỏ nang lông với hiệu quả lâu dài. Còn nếu nghĩ triệt lông vĩnh viễn là khiến lông không bao giờ có thể mọc lại là quan điểm chưa thực sự chính xác.

Các nhà nghiên cứu cũng đã chỉ ra, lông trên da phát triển qua 3 giai đoạn: mầm nhú, trưởng thành và rụng. Theo đó, việc tác động triệt lông sẽ loại bỏ chúng ở giai đoạn mầm nhú, khiến chúng biến mất trên da và quá trình mọc lại nang lông sẽ tạm dừng một thời gian, có thể vài tháng hoặc vài năm tùy theo công nghệ triệt lông mà khách hàng áp dụng.

Triệt lông vĩnh viễn có hết không tùy thuộc giải pháp làm đẹp mà mỗi eva chọn lựa cho mình.

Vì vậy với câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn có hết không, có mọc lại không?” thì câu trả lời là “Có” nhưng thời gian sẽ không thể là mãi mãi. Tình trạng này chỉ hết trong một khoảng nhất định và lông mọc sau đó nhạt màu, thưa và mảnh hơn, không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Và các nhà khoa học cũng khẳng định cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có công nghệ triệt lông nào có thể đem lại hiệu quả một cách “vĩnh viễn” đúng như tên gọi của nó.

Triệt lông hiệu quả bằng Công nghệ cao

Triệt lông với Laser Diode hiện là phương pháp “dọn cỏ” tiên tiến bậc nhất hiện nay, được các thương hiệu làm đẹp uy tín đầu ngành áp dụng để làm đẹp cho khách hàng. Nhờ khả năng phát ra nguồn năng lượng có bước sóng ngắn tác động sâu vào gốc nang lông, Laser Diode sẽ loại bỏ lông từ gốc rễ và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến chúng không thể phát triển trở lại.

Chuyên viên thăm khám và tư vấn giải pháp, liệu trình triệt lông hiệu quả cho khách hàng

Hơn thế nữa, cũng nhờ sự tác động của năng lượng Laser mà vùng da cần triệt lông cũng dần được cải thiện với lỗ chân lông thu gọn đáng kể, dần sáng mịn hơn do collagen dưới da được kích thích tăng sinh tự nhiên. Hiệu quả này sẽ có được tốt hơn nếu mỗi eva thực hiện triệt lông Laser Diode theo đúng liệu trình tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.

Tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc & điều trị thẩm mỹ da uy tín từ năm 1996, triệt lông Laser Diode hiện là dịch vụ hot cho hiệu quả ấn tượng cùng quy trình thực hiện nhanh chóng, khoa học và hạn chế tối đa mọi thương tổn trên da. Theo đó, các chuyên gia đầu ngành sau khi trực tiếp thăm khám sẽ xây dựng liệu trình làm đẹp và trực tiếp điều chỉnh mức năng lượng làm đẹp phù hợp với hệ thống máy móc tối tân bậc nhất.

Quy trình triệt lông nhanh chóng, không đau rát tại Thu Cúc Clinics

Để trải nghiệm quy trình triệt lông hiện đại, không đau cho hiệu quả lâu dài, chị em vui lòng đến trực tiếp cơ sở làm đẹp của Thu Cúc hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 nhận tư vấn 24/7 cùng mức khuyến mãi hấp dẫn, chỉ áp dụng duy nhất trong tháng này!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *