Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu?

“Triệt lông vĩnh viễn” là phương pháp loại bỏ lông có sức hút mạnh với nhiều chị em đang có ý định đi triệt lông. Vậy, triệt lông vĩnh viễn có được vĩnh viễn thật không? Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? Làm thế nào để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài?

Triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn không, tác dụng trong bao lâu?

Một eva có nickname Ngọc Trà Nguyễn chia sẻ: “Mình thấy nhiều spa có dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Cũng cứ tưởng triệt lông vĩnh viễn là lông sẽ không bao giờ mọc lại nên mình cũng đầu tư 1 buổi triệt lông tại 1 địa chỉ khá uy tín. Nhưng đến rồi mới biết, chuyên viên tư vấn bảo phải triệt đủ liệu trình thì hiệu quả mới lâu dài. Với lại, lông mọc lại hay không còn tùy cơ địa mỗi người, có người lông sẽ không mọc lại, nhưng có người lông vẫn mọc lại nhưng sợi lông sẽ ngắn, mềm, nhạt màu hơn mà thôi”.

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng trong bao lâu? phụ thuộc vào cơ địa từng người, công nghệ triệt lông và liệu trình triệt lông

Không chỉ chị Ngọc Trà, trước khi triệt lông cũng có nhiều chị em vẫn hiểu sai về triệt lông vĩnh viễn nên cho rằng hiệu quả triệt lông có thể duy trì trọn đời. Tuy nhiên, thực chất triệt lông vĩnh viễn là phương pháp trị liệu sử dụng bước sóng năng lượng ánh sáng để phá hủy các nang lông nằm sâu dưới da, cắt đứt đi nguồn dinh dưỡng sợi lông. Nhờ vậy, sợi lông bị triệt từ gốc đến ngọn, sợi lông không còn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nên không có cơ hội phát triển và mọc lại.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ: Lông mọc trên cơ thể là cơ chế sinh học tự nhiên, có thể dày rậm do sự thay đổi hoocmon trong cơ thể. Vì vậy, sau triệt lông vĩnh viễn, tuy các nang lông, mầm nhú nang lông bị loại bỏ, nhưng nếu cơ thể bạn có sự thay đổi về nội tiết tố (do mang thai, do thuốc,..) gây kích thích thì lông vẫn mọc trở lại. Tuy nhiên, thông thường mất từ 1-2 năm trở lên, và khi lông mọc lại sẽ nhạt màu, sợi lông mảnh, yếu, mềm, ngắn và không bị ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ.

Có người sau triệt lông vĩnh viễn lông không mọc lại, có trường hợp sau 1-2 năm lông mọc lại nhưng thưa thớt và không lộ rõ như trước

Làm thế nào để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài?

Để sau triệt lông vĩnh viễn bạn duy trì làn da nhẵn mịn, tươi sáng lâu dài hơn thì chị em cần lưu ý những điều sau:

  • Phải triệt lông theo đúng liệu trình: Mỗi tình trạng lông, vùng lông có liệu trình triệt lông riêng để có thể loại bỏ hết các nang lông nằm dưới da. Vì vậy bạn cần phải thực hiện đủ và đúng liệu trình triệt lông đã được các chuyên gia thăm khám, tư vấn và xác định trước đó.
  • Sau triệt lông không được tự ý nhổ, cạo lông tại nhà: Sau trị liệu khoảng 3-5 ngày, các nang lông bị phá hủy sẽ tự nổi lên trên bề mặt da. Lúc này bạn chỉ lấy nhíp gắp đi, không được tự ý cạo, cắt hạy wax lông để kích thích lông mọc lại.
  • Sau khi kết thúc liệu trình triệt lông, để giảm thiểu lông mọc trở lại, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ khi dùng các loại thuốc có thể thay đổi nội tiết tố trong cơ thể như thuốc tránh thai,….

Để hiệu quả triệt lông lâu dài, phái đẹp nên chọn lựa địa chỉ triệt lông uy tín ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tiên tiến để có thể loại bỏ hết các nang lông dưới da

Ngoài những lưu ý chung ở trên, chị em cũng cần phải ghi nhớ: để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài, thì yếu tố quan trọng đầu tiên là cần triệt lông đúng công nghệ, đúng quy trình, tại địa chỉ uy tín. Để triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả, chị em hãy liên hệ ngay: 1900 5588 96 để được giải đáp kỹ hơn.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *