Tư vấn lựa chọn địa chỉ wax lông uy tín ở Tp.HCM

Tôi muốn wax lông chân, tay và vùng kín, nhưng khi thực hiện ở nhà thì đau, mà không hiệu quả, nên nhờ tư vấn địa chỉ wax lông ở tphcm. Ngoài ra, nghe nói có biện pháp triệt lông vĩnh viễn, không biết wax lông có vĩnh viễn không? Nên thực hiện biện pháp tẩy lông nào thì tốt hơn?

Nguyễn Thu Hà, Quận 4, Tp HCM, hathu….@gmail.com

Bạn Hà thân mến!

Với những câu hỏi của bạn về địa chỉ wax lông ở Tp.HCM và phương pháp triệt lông vĩnh viễn, các chuyên viên tư vấn làm đẹp xin được giải đáp như sau:

Địa chỉ wax lông ở Tp.HCM

Wax lông là biện pháp loại bỏ violong bằng cách sử dụng sáp wax lông để dính chặt sợi lông vào miếng dán wax (hoặc tấm vải), sau đó giật mạnh miếng wax để lấy đi các sợi lông.

Phái đẹp không nên tự wax tại nhà, hoặc wax lông tại những địa chỉ thiếu uy tín khiến da bị tổn thương, gây đau rát và tăng nguy cơ bị viêm nang lông.

Phương pháp wax lông có cách thực hiện không quá phức tạp, nên nhiều chị em thường tự làm tại nhà. Tuy vậy, wax lông nếu không đúng từng bước kỹ thuật, chọn wax không chuẩn,… sẽ gây tổn thương nhiều hơn cho da: Khiến da đau rát, lông không được loại bỏ hết, sợi lông bị đứt gãy trở nên cứng, ảnh hưởng thẩm mỹ nhiều hơn. Vì vậy, nếu phái đẹp muốn thực hiện wax tẩy lông thì nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện.

Nếu bạn Hà ở Tp.HCM, thì bạn có thể qua cơ sở Thu Cúc Clinics Sài Gòn tại các địa chỉ sau:

  • Thu Cúc Clinic Sài Gòn Quận 4 Số 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Wax lông tại Thu Cúc Clinics Sài Gòn mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì lâu dài và thân thiện, nhẹ nhàng hơn.

Tại Thu Cúc Clinics có 2 phương pháp waxing lông gồm wax lông nâng cao cho vùng bikini và wax lông cơ bản cho vùng da khác.

Cả 2 biện pháp wax này sử dụng sáp wax ấm, có nguồn gốc từ thiên nhiên như nhựa thông, mật ong,…, với kỹ thuật wax chuyên nghiệp vừa giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu, vừa nhẹ nhàng, hạn chế cảm giác đau rát.

Đặc biệt, sau wax lông, chuyên viên làm đẹp của Thu Cúc còn thực hiện thêm các bước làm sạch và dịu da, giúp da không bị tổn thương và hiệu quả duy trì lâu dài hơn. Đặc biệt với mức chi phí wax lông cạnh tranh, cùng nhiều chương trình ưu đãi Khủng, wax lông tại Thu Cúc Clinics Sài Gòn là địa chỉ mà phái đẹp không nên bỏ qua

Wax lông có vĩnh viễn không? Nên lựa chọn biện pháp tẩy lông nào?

Dù được thực hiện theo quy trình chuẩn khoa học và sáp chuyên dụng cao cấp, tuy nhiên wax lông không phải là biện pháp tẩy lông vĩnh viễn. Vì vậy, để duy trì hiệu quả lâu dài, các chị em thường phải thực hiện wax lông định kỳ từ 1-2 lần, cho đến khi tình trạng violong cải thiện hẳn.

Ngoài biện pháp wax lông, để hiệu quả triệt lông duy trì lâu dài hơn, phái đẹp nên thực hiện triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Triệt lông vĩnh viễn tại Thu Cúc Clinics sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại Laser Diode để loại bỏ các nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của sợi lông, ngăn không có sợi lông mọc trở lại. So với wax lông, triệt lông Laser Diode có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như: Khi thực hiện không gây đau rát, hiệu quả duy trì lâu dài, không chỉ triệt lông còn cải thiện vẻ đẹp của làn da (da mịn hơn, sáng hồng hơn), thời gian tẩy lông nhanh chóng hơn,…

Vì vậy, nếu bạn đang tím giải pháp triệt lông hiệu quả lâu dài, bạn nên chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode.

Chat với tư vấn viên hoặc liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Thương hiệu số 1 trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7

1900 1920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *